Ngày 6 Tháng 9, 2017 | 01:06 PM

Những 'người tình màn ảnh' ấn tượng nhất của Tăng Thanh Hà

'Ngọc nữ' gây ấn tượng khi đóng cặp với Lương Mạnh Hải, Văn Anh và Trương Minh Quốc Thái.

Văn Anh

Sau một vai nhỏ trong Dốc tình, Tăng Thanh Hà có vai chính đầu tiên khi hóa thân thành nàng Mộng Cầm trong phim Hàn Mặc Tử. Đây không chỉ là vai diễn giúp cô giành thiện cảm của nhiều khán giả xem truyền hình mà còn đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Tăng Thanh Hà. Trong phim này cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp đài các, bí ẩn và có nhiều phân cảnh tình cảm với nhân vật nam chính - nhà thơ Hàn Mặc Tử.


Tăng Thanh Hà trở thành một trong những nàng thơ của Văn Anh trong phim truyền hình Hàn Mặc Tử.

Tăng Thanh Hà trở thành một trong những 'nàng thơ' của Văn Anh trong phim truyền hình 'Hàn Mặc Tử'.

Đóng cặp với cô là nam diễn viên Văn Anh - người đảm nhận vai chính, tái hiện lại cuộc đời của thi sĩ tài hoa bạc mệnh Hàn Mặc Tử, trong đó có mối tình sâu nặng với Mộng Cầm. Văn Anh từng nhận xét về bạn diễn: "Tăng Thanh Hà không chỉ diễn xuất tốt mà còn là một cô gái rất dễ thương, dễ gần và vui vẻ. Làm việc bên nhau trong một thời gian dài thì việc cả hai có tình cảm với nhau là điều không tránh khỏi. Nhưng đó chỉ là tình cảm quý mến thôi".

Trương Minh Quốc Thái

Tăng Thanh Hà cùng Trương Minh Quốc Thái trở thành cặp đôi đẹp trong phim Hương phù sa. Ở phim này, nữ diễn viên vào vai Út Nhỏ, một cô gái miền Tây xinh đẹp, nhiều nghị lực, quyết tâm giữ lại nghề đóng ghe xuồng truyền thống của gia đình. Út Nhỏ có tình yêu nhiều trắc trở với Việt (Quốc Thái đóng) do em gái cô là Út Ráng (Kim Hiền đóng) cũng mang lòng yêu anh chàng này. Mối tình tay ba giữa Út Nhỏ - Việt - Út Ráng tạo nên nhiều tình huống kịch tính, tạo nên sức hút cho bộ phim. Cuối cùng, sau bao sóng gió, tình yêu của Út Nhỏ và Việt cũng đi đến cái kết đẹp.


Tăng Thanh Hà và Trương Minh Quốc Thái từng là cặp đôi đẹp trong phim Hương phù sa.

Tăng Thanh Hà và Trương Minh Quốc Thái từng là cặp đôi đẹp trong phim 'Hương phù sa'.

Sau khi Hương phù sa lên sóng năm 2006, tên tuổi Tăng Thanh Hà và Trương Minh Quốc Thái đều 'nổi như cồn'. Vai diễn trong bộ phim này cũng mở ra cho họ nhiều cơ hội trong showbiz Việt. Hiện tại, Trương Minh Quốc Thái cần mẫn theo đuổi các vai diễn truyền hình còn Tăng Thanh Hà đã dần lui về hậu trường để tập trung cho việc kinh doanh và vun vén gia đình nhỏ.

Lương Mạnh Hải

Tăng Thanh Hà lần đầu đóng cặp với Lương Mạnh Hải khi tham gia phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc năm 2008. Phim kể về Bảo Nam - chàng công tử con nhà giàu ăn chơi, đua đòi do Lương Mạnh Hải đóng. Sau nhiều lần tìm cách dạy bảo nhưng con trai không chịu nghe lời, cha mẹ Bảo Nam đã nhờ đến Trúc (Tăng Thanh Hà đóng) cùng thực hiện kế hoạch đuổi Nam ra khỏi nhà nhằm giúp cậu thức tỉnh. Đi đến đường cùng, Nam phải nhờ vả Trúc - cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, phải sống một mình trong căn nhà hoang. Trúc không hề biết chữ nhưng làm nghề bán sách dạo và luôn khao khát được đến trường. Bằng sự thật thà và chân thành, Trúc đã cảm hóa được Bảo Nam, giúp anh hiểu ra nhiều điều.


​Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải trong Bỗng dưng muốn khóc.

​Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải trong 'Bỗng dưng muốn khóc'.

Sự thành công của Bỗng dưng muốn khóc giúp hâm nóng tên tuổi của Tăng Thanh Hà, đồng thời giúp Lương Mạnh Hải vụt sáng trên màn ảnh Việt. Sau phim này, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải tiếp tục đóng cặp trong phim Đẹp từng centimet. Tăng Thanh Hà vào vai cô gái ôm mộng làm diễn viên tên Ngô Đồng bị Quang Hy (Lương Mạnh Hải đóng) lợi dụng lòng tin. Quang Hy hứa hằng ngày sẽ giúp đỡ Ngô Đồng trau dồi thêm khả năng diễn xuất và sẽ mời cô đóng vai chính trong phim của mình. Quang Hy thường tạo ra các tình huống trong kịch bản và hướng dẫn Ngô Đồng tập luyện cảm xúc hay thử diễn xuất nhưng thực chất chỉ mượn những cảnh hôn, cởi áo và những cảnh thân mật khác để lợi dụng Ngô Đồng.


Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trong Đẹp từng centimet.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trong 'Đẹp từng centimet'.

Sự kết hợp ăn ý trên phim và hình ảnh thường xuyên tay trong tay tại các sự kiện giải trí của Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải từng khiến cặp diễn viên vướng tin đồn 'phim giả tình thật'. Tuy nhiên, cả hai sau đó cho biết họ chỉ coi nhau như bạn bè thân thiết.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC