Ngày 23 Tháng 10, 2013 | 11:25 AM

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ
  MỚI NHẤT

Phẫu thuật thẩm mỹ là nguyên nhân dẫn đến những cái chết thương tâm của không ít ngôi sao khiến dư luận phẫn nộ và bàng hoàng.

Không ít ngôi sao có được nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có những người đẹp hóa mặt quỷ vì những hệ lụy của công nghệ làm đẹp này. Đặc biệt, một số mỹ nhân đã bỏ mạng cũng chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 1
Nữ ca sĩ Vương Bối

Cuối năm 2012, dư luận Trung Quốc bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Vương Bối (sn 1986) – nữ ca sỹ trẻ nổi tiếng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Girls 2005 đã qua đời sau khi trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ xương cằm tại một bệnh viện ở Vũ Hán. Trong quá trình phẫu thuật, máu chảy xuống cổ họng quá nhiều khiến Vương Bối ngạt thở và dẫn đến tử vong. Bác sĩ phẫu thuật âm thầm chuyển cô đến bệnh viện 161 Vũ Hàn và cố gắng cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đều đã quá muộn.

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 2
Solange Magnano - cựu Hoa hậu Argentina

Solange Magnano - cựu Hoa hậu Argentina cũng đã tử vong ở tuổi 38 tuổi do bị biến chứng tắc mạch phổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông tại Buenos Aires.

Trong quá trình phẫu thuật, Solange Magnano được tiêm thuốc và thuốc đó đã đi vào phổi và não của cô gây biến chứng chết người.

Siêu mẫu Thái Lan cũng là một nạn nhân bị thiệt mạng phẫu thuật thẩm mỹ bơm mông. Cô tử vong ngay tại phòng cấp cứu của Bệnh viện Bangkok vì các triệu chứng khó thở, máu không lưu thông và xảy ra hiện tượng chết não.

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 3
Siêu mẫu Thái Lan tử vong vì phẫu thuật bơm mông

Nữ niễn viên khiêu dâm người Mỹ - bà Cynthia qua vì sở hữu vòng 1 dao kéo quá lớn mà gây ra hệ lụy chết người vì vòng 1 khủng.

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 4
Vòng 1 khủng gây ra cái chết cho ngôi sao khiêu dâm Cynthia

Tối 21/5/2011, chiếc xe Pontiac của Cynthia mất lái bị tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Texas. Do bộ ngực rất lớn với chỉ số 65NN (bộ ngực lớn thứ ba nước Mỹ), Cynthia đã thắt đai an toàn dưới bụng thay vì quàng qua trước ngực vì sợ sẽ làm vỡ ngực. Sau cú đâm, ngôi sao khiêu dâm đã bị bắn ra khỏi xe và sau đó đã tử nạn do vết thương quá nặng.

Ngoài những cái chết khiến dư luận bàng hoàng vì hệ lụy của phẫu thuật thẩm mỹ, không ít ngôi sao đang hàng ngày chết mòn vì những biến chứng khủng khiếp trên khuôn mặt của họ.

Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 5
Từ một mỹ nhân của làng nhạc Hàn Quốc
Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 6
Han Mi Ok hóa mặt quỷ vì lạm dụng dao kéo sau khoảng 20 lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ.
Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 7
Thiệu Âm Âm và nhan sắc trời phú thuở chưa dao kéo
Những ngôi sao mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ 8  

Giờ đây ngôi sao trở nên xấu xí, già nua, vô cảm vì gương mặt cứng đờ. Thiệu Âm Âm đã từng thừa nhận rằng bà đã mất cảm giác trên khuôn mặt sau nhiều lần phẫu thuật.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC