Ngày 29 Tháng 6, 2014 | 04:20 PM

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia
  MỚI NHẤT

Những người đẹp từng khiến người ta ngưỡng mộ vì lấy được chồng giàu, có bạn trai đại gia thì hiện nay lại phải vất vả làm việc trả nợ.

Lý Nhược Đồng

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 1  

Nàng Tiểu Long Nữ kinh điển trong bộ phim Thần điêu đại hiệp 1995 tuy chưa kết hôn nhưng sống chung như vợ chồng với người bạn trai thuộc hàng đại gia suốt nhiều năm. Vì không phải lo về tài chính nên từ năm 2005 - 2012, Lý Nhược Đồng từ chối nhiều hợp đồng đóng phim, quay quảng cáo trị giá lên tới hàng chục triệu USD. Thế rồi, khi bạn trai đại gia phá sản, mọi thứ trở lại con số không, buộc cô phải tìm cách quay về với công việc kiếm tiền. Bộ phim TVB Câu lạc bộ hoa hồng là tác phẩm đầu tiên Lý Nhược Đồng tham gia sau khi người yêu trắng tay.

Lưu Đào

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 2  

Gặp và quyết định kết hôn trong thời gian chưa đầy một tháng, nhiều người nghĩ rằng nàng A Châu trong phim Thiên long bát bộ 2002 bị choáng ngợp trước anh chồng đại gia Vương Kha. Bởi vậy, khi Vương Kha làm ăn phá sản, lắm kẻ rung đùi chờ xem đoạn kết, rằng Lưu Đào sẽ khăn gói ra đi. Tuy nhiên họ đã lầm, không chỉ quay về phim trường tích cực làm việc kiếm tiền trả nợ cho chồng, cuộc sống gia đình hiện nay của Lưu Đào hạnh phúc, ấm êm hơn khi còn sống trong nhung lụa.

Diệp Uẩn Nghi

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 3  

Vào nghề năm 15 tuổi, Diệp Uẩn Nghi được xem là một "hiện tượng" của làng giải trí Hong Kong. Năm 1995, giữa lúc sự nghiệp đang thuận buồm xuôi gió với rất nhiều cơ hội, cô quyết định "lấy chồng bỏ cuộc chơi", kết hôn với đại gia đồ chơi Trần Bách Hạo. Tiếc thay, cảnh không đẹp mãi, khi cô mang thai đứa con thứ 2, anh chồng công khai chuyện ngoại tình, sau đó đòi ly hôn. Để có tiền nuôi con, Diệp Uẩn Nghi đã làm nhiều công việc, từng thay tên đổi họ đi môi giới nhà đất. Mới đây, cô về TVB tham gia bộ phim Câu lạc bộ hoa hồng.

Dương Thái Ni

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 4  

Vào nghề năm 1993, được xem là người kế thừa xứng đáng, đủ tài sắc thay thế vị trí "chưởng môn" phái "ngọc nữ" của màn ảnh Hong Kong từ Châu Huệ Mẫn, Dương Thái Ni nổi lên rất nhanh. Năm 1997, cô bất ngờ tuyên bố chia tay showbiz khi tìm được bạn trai đại gia Singapore - Khưu Siêu Trí. Tuy nhiên, công việc kinh doanh của Khưu Siêu Trí gặp khó khăn, nợ nần chất cao khiến tình cảm cũng rạn nứt. Không còn chỗ nương tựa, Dương Thái Ni đành phải "tái xuất giang hồ", tham gia một số bộ phim nhưng hiệu ứng không còn như xưa.

Trần Tuệ San

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 5  

Đang là ngôi sao sáng trên màn ảnh nhỏ TVB, năm 2006, Trần Tuệ San chia tay phim trường, âm thầm kết hôn với đại gia Chung Gia Hồng vốn là người quản lý cũ của cô. Tưởng rằng có thể an tâm với công việc nội trợ, chăm con cái, nhưng vì chồng làm ăn thua lỗi phải tuyên bố phá sản nên thời gian gần đây, Trần Tuệ San bắt đầu quan tâm đến những lời mời trở lại làng giải trí.

Trần Thiếu Hà

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 6  

Nàng Nhạc Linh San dễ thương trong phiên bản TVB Tiếu ngạo giang hồ 1996 từng khiến nhiều đồng nghiệp nữ ganh tỵ vì lấy được một người chồng giàu có, sau đó theo chồng sang Australia sinh sống, chính thức rời khỏi phim trường từ năm 2000. Báo chí Hong Kong đã nhiều lần thực hiện phóng sự về cuộc sống mệnh phụ phu nhân của Trần Thiếu Hà nên thông tin hiện nay cô phải ở chung cư bình dân, nhận trợ cấp của chính phủ nuôi 2 con khiến nhiều fan bị sốc.

Diệp Ngọc Khanh

Những mỹ nhân khốn đốn vì lấy chồng đại gia 7
  
Ngôi sao phim cấp ba Diệp Ngọc Khanh từng được xem là "điển hình hạnh phúc" trong số những nữ diễn viên có cơ hội bước chân vào hào môn. Từ một đại gia có tài sản lên tới 500 triệu USD, vì làm ăn thua lỗ, chồng cô đành phải tuyên bố phá sản. Để phụ chồng trả nợ, nuôi 3 con nhỏ, Diệp Ngọc Khanh đã phải quay về với nghệ thuật.
 
Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC