Ngày 11 Tháng 3, 2016 | 03:03 PM

Những lời yêu ngọt ngào Trấn Thành viết cho Hari Won khiến nhiều người ghen tị

  MỚI NHẤT

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won không ít lần thể hiện sự quan tâm dành cho nhau qua mạng xã hội.

Sau khi công khai tình cảm, và phải đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, cũng giống như cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển, cả hai đang dần lấy được thiện cảm của người hâm mộ qua tình cảm chân thành dành cho nhau. Cũng nhờ đó, thay vì cảm giác e ngại ban đầu, thời gian này, Trấn Thành và Hari Won đã xuất hiện cùng nhau nhiều hơn. Cặp đôi cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm trên mạng xã hội - nơi vốn là tâm điểm của những lời bàn tán. Nếu theo dõi trang cá nhân của hai ngôi sao nổi tiếng, chúng ta sẽ thấy họ thường xuyên tương tác và dành sự quan tâm cho nhau.


Vào ngày 10/3, Hari Won đăng một status lên Facebook với nội dung: “Muốn hít thở không khí. Muốn ăn món ăn ngon“. Không lâu sau đó, Trấn Thành liền để lại bình luận: “Thì phải ngoan“. Khi Hari khẳng định mình lúc nào cũng ngoan, danh hài nổi tiếng liền không ngần ngại buông lời tỏ tình “Love you. Ngay lập tức, cuộc chuyện trò ngọt ngào này của căp đôi đã khiến các fan dậy sóng.

Vào ngày 10/3, Hari Won đăng một status lên Facebook với nội dung: “Muốn hít thở không khí. Muốn ăn món ăn ngon“. Không lâu sau đó, Trấn Thành liền để lại bình luận: “Thì phải ngoan“. Khi Hari khẳng định mình lúc nào cũng ngoan, danh hài nổi tiếng liền không ngần ngại buông lời tỏ tình “Love you". Ngay lập tức, cuộc chuyện trò ngọt ngào này của căp đôi đã khiến các fan dậy sóng.


Trước đó, vào ngày 8/3, trên trang cá nhân, Trấn Thành hào hứng khoe với các fan món quà 8-3 cho mà anh dành tặng Hari Won, cùng với lời chú thích hài hước:Hôm nay mùng 8 tháng ba. Anh xin tặng quà ngày 8 tháng tư!. Trong bức ảnh đăng tải kèm theo, đôi bàn tay của Trấn Thành và Hari Won đang nhẹ nhàng nắm lấy nhau vô cùng tình cảm. Dù Trấn Thành không nói rõ món quà là gì nhưng nhiều fan suy đoán đó chính là chiếc vòng đôi mà cả hai đang đeo trên tay.

Trước đó, vào ngày 8/3, trên trang cá nhân, Trấn Thành hào hứng khoe với các fan món quà 8-3 cho mà anh dành tặng Hari Won, cùng với lời chú thích hài hước:"Hôm nay mùng 8 tháng ba. Anh xin tặng quà ngày 8 tháng tư!". Trong bức ảnh đăng tải kèm theo, đôi bàn tay của Trấn Thành và Hari Won đang nhẹ nhàng nắm lấy nhau vô cùng tình cảm. Dù Trấn Thành không nói rõ món quà là gì nhưng nhiều fan suy đoán đó chính là chiếc vòng đôi mà cả hai đang đeo trên tay.


2 giờ trước khi Trấn Thành chia sẻ món quà 8/3 này, Hari Won cập nhật dòng trạng thái:“Vui rồi! May rồi! Mừng rồi!”. Tuy không biết ý nghĩa thực sự của câu cảm thán này, nhưng không ít người cho rằng chính món quà tình yêu mà Trấn Thành dành tặng cho Hari Won nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đã giúp tâm trạng của cô vui vẻ như vậy.

2 giờ trước khi Trấn Thành chia sẻ món quà 8/3 này, Hari Won cập nhật dòng trạng thái:“Vui rồi! May rồi! Mừng rồi!”. Tuy không biết ý nghĩa thực sự của câu cảm thán này, nhưng không ít người cho rằng chính món quà tình yêu mà Trấn Thành dành tặng cho Hari Won nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đã giúp tâm trạng của cô vui vẻ như vậy.


Trấn Thành nhiều lần để lại bình luận dưới những status của Hari Won. Khi giọng ca Hương đêm bay xa than thở về chuyện tăng cân, danh hài nổi tiếng cũng lập tức thể hiện tình cảm bằng một tiếng thở dài cảm thông.

Trấn Thành nhiều lần để lại bình luận dưới những status của Hari Won. Khi giọng ca "Hương đêm bay xa" than thở về chuyện tăng cân, danh hài nổi tiếng cũng lập tức thể hiện tình cảm bằng một tiếng thở dài cảm thông.


Trong ngày Valentine, Trấn Thành cập nhật dòng trạng thái “My sweetest valentine! Thanks for coming (tạm dịch: Valentine ngọt ngào nhất của tôi, cảm ơn em đã đến). Kèm theo đó, anh đăng tải bức ảnh một cặp đôi đang nắm tay nhau ngắm nhìn mặt biển xanh biếc. Không cần phải suy nghĩ nhiều, chúng ta cũng có thể hiểu được những lời yêu thương ngọt lịm này Trấn Thành dành cho ai.

Trong ngày Valentine, Trấn Thành cập nhật dòng trạng thái “My sweetest valentine! Thanks for coming" (tạm dịch: Valentine ngọt ngào nhất của tôi, cảm ơn em đã đến). Kèm theo đó, anh đăng tải bức ảnh một cặp đôi đang nắm tay nhau ngắm nhìn mặt biển xanh biếc. Không cần phải suy nghĩ nhiều, chúng ta cũng có thể hiểu được những lời yêu thương "ngọt lịm" này Trấn Thành dành cho ai.


Còn nhớ khi Trấn Thành và Hari Won lộ ảnh thân mật khi đi ăn cùng nhau, cả hai đã phải đối mặt với cơn giận dữ của dư luận bởi nữ ca sĩ Hàn Quốc mới tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm Tiến Đạt cách đó không lâu. Khi làn sóng chỉ trích liên tiếp hướng về phía Hari Won, Trấn Thành đã lên tiếng bảo vệ giọng ca Hương đêm bay xa trên trang ca nhân. Anh thừa nhận yêu Hari Won, đồng thời khẳng định mình không phải là người thứ ba khiến cuộc tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt tan vỡ.

Còn nhớ khi Trấn Thành và Hari Won lộ ảnh thân mật khi đi ăn cùng nhau, cả hai đã phải đối mặt với cơn giận dữ của dư luận bởi nữ ca sĩ Hàn Quốc mới tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm Tiến Đạt cách đó không lâu. Khi làn sóng chỉ trích liên tiếp hướng về phía Hari Won, Trấn Thành đã lên tiếng bảo vệ giọng ca "Hương đêm bay xa" trên trang ca nhân. Anh thừa nhận yêu Hari Won, đồng thời khẳng định mình không phải là người thứ ba khiến cuộc tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt tan vỡ.


Trước khi công khai tình cảm, Hari Won và Trấn Thành cũng từng dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt trên Facebook. Ví như sau khi chính thức nói lời chia tay với Tiến Đạt, Hari từng chia sẻ ảnh selfie cùng một cô bạn và đính kèm kí hiệu HY Shin, nếu tinh ý sẽ nhận thấy đây là cụm từ viết tắt của Hari yêu Xìn (Xìn là biệt danh thân mật fan thường gọi Trấn Thành).

Trước khi công khai tình cảm, Hari Won và Trấn Thành cũng từng dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt trên Facebook. Ví như sau khi chính thức nói lời chia tay với Tiến Đạt, Hari từng chia sẻ ảnh selfie cùng một cô bạn và đính kèm kí hiệu "HY Shin", nếu tinh ý sẽ nhận thấy đây là cụm từ viết tắt của "Hari yêu Xìn" ("Xìn" là biệt danh thân mật fan thường gọi Trấn Thành).


Hoặc khi Hari Won than vãn cô chỉ ngủ được rất ít vì lịch làm việc bận rộn, Trấn Thành cũng dành cho bạn gái lời nhắn đầy quan tâm: Ngủ ngay đi em! Tuy vậy, vì khi đó chuyện hẹn hò của cặp đôi chưa bị lộ nên ít người phát hiện ra những biểu hiện tình cảm này của họ.

Hoặc khi Hari Won than vãn cô chỉ ngủ được rất ít vì lịch làm việc bận rộn, Trấn Thành cũng dành cho bạn gái lời nhắn đầy quan tâm: "Ngủ ngay đi em!" Tuy vậy, vì khi đó chuyện hẹn hò của cặp đôi chưa bị lộ nên ít người phát hiện ra những biểu hiện tình cảm này của họ.

Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC