Ngày 9 Tháng 6, 2013 | 03:15 PM

Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu

Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu
  MỚI NHẤT

Các sao cũng từng có một thời mơ ước những điều thật 'điên rồ' nhưng cũng rất đáng yêu.

Khởi My: Muốn làm Tôn Ngộ Không để hái quả đào tiên

Ngày bé, Khởi My cực kỳ mê xem phim. Cứ rảnh rỗi là My lại "ôm chặt" lấy cái tivi để xem hết chương trình này đến chương trình khác. Đặc biệt, My mơ ước chui vào trong tivi và hóa thân thành... Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký để hái thật nhiều quả đào tiên, ăn vào sẽ "trường sinh bất tử".
 
Sau này lớn lên dù không thể có 72 phép thần thông nhưng Khởi My cũng cảm thấy vui vì mình đã hiện thực hóa được phần nào ước mơ ngày bé là xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình trong vai trò ca sĩ và MC.
 
Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu 1   

Cao Thái Sơn: Mơ ước biết bay như siêu nhân

Tuổi thơ của Cao Thái Sơn diễn ra rất êm đềm và hồn nhiên khi cả ngày chỉ biết vừa học vừa chơi. Giống như bao bạn trẻ khác, Sơn cũng là fan ruột của các bộ phim hoạt hình. Sơn từng "quên ăn quên ngủ" để theo dõi nguyên series phim siêu nhân và mơ ước mình cũng sẽ có nhiều năng lực siêu nhiên giống như vậy. Đặc biệt, Sơn rất muốn sẽ biết bay để có thể tự do đến bất cứ nơi nào mà mình yêu thích.

Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu 2
Ảnh: Khương Duy

Tâm Tít: Ước được biến hình xinh đẹp như Thủy thủ mặt trăng

Tâm có một sở thích ngày bé cũng giống bao bạn nữ khác là đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình. Tâm còn có hẳn một "gia tài" thật hoành tráng gồm các đĩa phim hoạt hình và truyện tranh ở nhà luôn nhé! Ngày đó, Tâm mơ ước sẽ được làm Thủy thủ mặt trăng vì đây là nhân vật có khả năng biến hình, sức mạnh siêu nhiên và làm được nhiều điều mà người bình thường không thể làm được. Đặc biệt hơn cả, mỗi lần Thủy thủ mặt trăng biến hình đều rất... đẹp!

Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu 3   

Maya: Mong đủ 20 tuổi để được yêu

Thường thì mọi người đều mong muốn mình sẽ ngày càng trẻ ra nhưng không hiểu sao hồi nhỏ Maya lại chỉ mơ ước lớn thật nhanh. Maya mong mình đủ 20 tuổi để... có người yêu và được yêu thỏa thích. Bật mí là ngày xưa Maya toàn "thường thầm trộm nhớ" những anh chàng diễn viên điển trai trong các bộ phim truyền hình và luôn mơ mộng đến các câu chuyện tình yêu thật đẹp với kết thúc có hậu.

Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu 4   

Thanh Vân Hugo: Quay ngược thời gian để khám phá Ai Cập

Khi còn bé, sở thích lớn nhất của Vân là đọc truyện. Một trong những tác phẩm mà Vân mê nhất là Dòng sông huyền bí. Những tình tiết hấp dẫn và ly kỳ trong truyện đã hút hồn một cô bé thích đi du lịch như Vân. Chính vì vậy, Vân đã mơ ước có một ngày mình sẽ được quay ngược thời gian để trở về thời xa xưa và sang Ai Cập để khám phá những điều thú vị mà mình từng đọc trong truyện.

 
Những điều ước "điên rồ" của sao Việt thời thơ ấu 5
Theo Tiin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC