Ngày 17 Tháng 9, 2018 | 09:46 AM

Những "điểm trừ" trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 16/8, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP.HCM) với chiến thắng thuộc về Trần Tiểu Vy. Chương trình được khán giả đánh giá cao, tuy nhiên cũng có không ít "sạn".

Rút kinh nghiệm từ Đêm Chung kết HHVN 2016 thời lượng quá dài và không hấp dẫn thì đêm chung kết năm nay đã được tiết chế hơn về thời gian và kịch bản chương trình hợp lý. Tuy nhiên, phần phát biểu của phía đại diện BTC vẫn bị chê hơi dài dòng, chiếm sóng.

Bốn MC được “chọn mặt gửi vàng” đêm Chung kết cuộc thi năm nay là Vũ Mạnh Cường, Tuấn Tú, Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Diễm Trang. Khán giả đều hài lòng với sự xuất hiện của những MC tên tuổi. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý, khắt khe phát hiện ra một điều trái ngược giữa 2 cặp MC.

Trong khi cặp Thụy Vân - Mạnh Cường được thay đổi trang phục thì cặp Tuấn Tú - Diễm Trang vẫn giữ nguyên một bộ từ đầu đến cuối chương trình. Một số comment trên fanpage Hoa hậu Việt Nam rằng: “Thiết nghĩ cuộc thi nhan sắc thì nên đầu tư trang phục cho MC hơn nữa”.


MC Tuấn Tú được cho là xuống phong độ trong đêm chung kết

MC Tuấn Tú được cho là xuống phong độ trong đêm chung kết

Ngoài ra, sau 6 năm vắng bóng, lần trở lại này của MC Tuấn Tú tại sân khấu lớn chưa thuyết phục được khán giả. Nam MC cũng vướng phải 1 số lỗi cơ bản. Cụ thể: Khi lần lượt giới thiệu các thí sinh trong phần thi áo tắm, Tuấn Tú “lỡ nhịp” khi màn hình đã xuất hiện thí sinh SBD 121 Vũ Hoàng Thảo My thì anh còn đang đọc thí sinh trước đó SBD 486 Bùi Phương Nga.

Tiếp đó, phần thắp hàng nghìn ánh nến dưới hàng ghế khán giả để làm toát chủ đề “Ánh sáng” của đêm Chung kết, nam MC đã có phần giới thiệu quá dài dòng và kém lưu loát. Khán giả nhận xét: “‘Có vẻ Tuấn Tú chưa bắt nhịp được với sự trở lại sau 6 năm rời xa sự nghiệp”.

Giải phụ Người có làn da đẹp được ví là trao cho có
Giải phụ Người có làn da đẹp được ví là "trao cho có"

Đêm chung kết HHVN 2018 có đến 9 giải phụ, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng. Bên cạnh những giải “truyền thống” như: Người đẹp khả ái, Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng thì điều đáng chú ý là có thêm giải phụ được cho là có cũng như không: Người đẹp có làn da đẹp. Điều chưa hợp lý ở chỗ, mỗi giải phụ nhận 50 triệu mà TOP 5 ra về tay trắng.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC