Ngày 27 Tháng 9, 2013 | 02:15 PM

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt

Nhờ có những người vợ, con dâu nổi tiếng trong showbiz Việt, những người thân của họ cũng được khai thác "triệt để" từ bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng cho tới... anh chị em chồng. Càng "hot" hơn khi người thân của sao cũng là những cái tên "máu mặt".

Hà Tăng vốn là cái tên được "ngưỡng mộ" kể cả vì nhan sắc lẫn tài năng. Trong showbiz Việt, cô nàng cũng là một "sạch bong", biết giữ hình ảnh và ít khai thác chuyện đời tư. Vào đầu năm 2013, Hà Tăng quyết định lấy chồng và đám cưới rình rang của cô trở thành một trong những "sự kiện" hot nhất năm.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 1
Hà Tăng bên chồng và bố mẹ chồng trong ngày cưới

Bởi vì Ngọc nữ của showbiz Việt cưới chồng nên ắt hẳn dư luận sẽ tò mò tuyệt đối "chàng rể" sẽ là ai? Các phóng viên dần dần khui ra được hình ảnh, thân thế của Louis Nguyễn - chồng Hà Tăng. Sau đó, phát hiện ra anh là con trai của ông Johnnathan Hạnh Nguyễn - một cái tên rất có thể lực trong giới kinh doanh, nhất là việc tập đoàn của ông là nơi có công đưa rất nhiều các thương hiệu thời trang ngoại quốc về Việt Nam.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 2
  
Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 3
Đại gia đình nhà chồng Hà Tăng luôn "đổ bộ" rất đông tại các sự kiện

Đặc biệt hơn nữa, vợ của ông Hạnh Nguyễn lại chính là bà Thủy Tiên - nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng của Việt Nam từ nhiều năm trước. Nhờ cô con dâu nổi tiếng, những đợt quảng bá, tổ chức sự kiện của nhà chồng cũng được chú ý hơn rất nhiều. Nói đến em chồng Hà Tăng, đầu tiên phải điểm mặt Philip Nguyễn - cũng là một doanh nhân trẻ, phong độ trong tập đoàn. Anh được chú ý khi hẹn hò với Á hậu Hoàng My và trở thành một trong những cặp đôi được săn đón nhất trong năm.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 4
Em chồng Hà Tăng hẹn hò với Á hậu Hoàng My
Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 5
Cả gia đình rất nhiều lần đi chung tại các event

Tiếp đến là cô em chồng Hà Tăng cũng gây chú ý vì gương mặt khả ái, có nhiều nét khá giống với phu nhân Thủy Tiên. Chính vì vậy mà chẳng lạ khi trong một sự kiện, người ta bắt gặp đại gia đình này "đổ bộ" đầy đủ từ bố mẹ chồng, chồng mới cưới cho tới em chồng và cả... bạn gái em chồng Hà Tăng đều có mặt.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 6
Em gái chồng Hà Tăng cũng được chú ý

Hồ Ngọc Hà và đại gia đình Cường Đô La

Câu chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La được báo chí khai thác triệt để trong suốt một thời gian dài trước đây. Lý do chính là vì Hà Hồ vốn là giải trí hàng đầu Việt Nam, Cường Đô La lại là tay chơi/ doanh nhân trẻ liên tục gây sốc vì thú chơi "siêu xe" của mình.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 7
Hà Hồ, Cường Đô La trong một lần đưa bố mẹ Hà Hồ đi nước ngoài nghỉ dưỡng

Cho tới khi Hà Hồ sịnh hạ quý tử đầu lòng cho Cường Đô La - độ "nóng" của cặp đôi này tăng cao hơn bao giờ hết. Bé Subeo - cục cưng của cặp đôi đình đám được giới truyền thông săn đón còn nhiều hơn cả một đình đám. Từ lúc chưa sinh ra, mới đẻ cho, lần lộ diện đầu tiên cho tới tận bây giờ, bất cứ hình ảnh nào của Subeo bị rò rỉ là các báo lại thi nhau "xâu xé" để đưa lên top trang chủ.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 8
Bé Subeo được giới truyền thông vô cùng săn đón
Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 9
Subeo bên bà ngoại khi bà tập yoga

Mẹ chồng Hà Hồ - bà Nguyễn Thị Như Loan cũng là một nữ đại gia nổi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản. Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa Hà Hồ và bà Như Loan từng bị báo chí "mổ xẻ" khá nhiều lần. Tuy nhiên, tấm ảnh chụp bà Như Loan ôm trầm lấy Hà Hồ trong mùa The Voice năm ngoái đã là minh chứng "chắc nịch" nhất cho tình cảm khăng khít của cả hai.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 10
Hà Hồ được chồng và mẹ chồng cổ vũ tại liveshow The Voice

Gần đây, chuyện rắc rối về tiền bạc của gia đình chồng Hà Hồ kéo theo việc những con số về tài sản của bà Như Loan, Cường Đô La và em gái Cường Đô La cũng liên tục được lôi lên báo.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 11
Cường Đô La và em gái - Huyền My, cũng là một nữ đại gia trẻ

Về phía gia đình ngoại, bố mẹ ruột của Hà Hồ gần đây cũng xuất hiện khá thường xuyên trên báo, khi thì xuất hiện trong MV của con gái, khi thì góp mặt tại các sự kiện cùng con...

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 12
Hà Hồ bên bố mẹ ruột

Gia đình "toàn nghệ sỹ" của Mỹ Linh - Anh Quân

Mỹ Linh - Anh Quân vốn là cặp đôi vàng trong làng nhạc Việt. Mức độ nổi tiếng của nữ diva và nhà sản xuất mát tay này thì khỏi bàn. Tuy nhiên, có thể thấy được "máu nghệ sỹ" chảy trong huyết quản của tất cả các thành viên gia đình Anh Quân - Mỹ Linh.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 13
Gia đình hanh phúc của Mỹ Linh - Anh Quân

Cha đẻ nhạc sỹ Anh Quân chính là nhạc sỹ gạo cội Trương Ngọc Ninh, mẹ của anh chính là phát thanh viên của đài tiếng nói Việt Nam - bà Thu Hiền. Định hướng cho con trai Anh Quân theo nghiệp nghệ thuật quả là đúng đắn, và vị nhạc sỹ tài ba này cũng hướng cho các con mình trở thành những nghệ sỹ thực thụ.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 14
Cả nhà với 3 thế hệ đều "nối nghiệp" nghệ thuật

Con riêng của Anh Quân - Anna Trương gần đây đã trở thành cái tên nổi đình đám trong giới trẻ khi trở thành ca sỹ hát nhạc nhẹ, hiện Anna đang du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, bé Mỹ Anh trước đó cũng được báo chí khai thác rất nhiều, nhất là hồi theo mẹ tới các sự kiện âm nhạc và hát cùng mẹ. Mỹ Linh cũng từng thổ lộ rằng nếu Mỹ Anh muốn trở thành ca sỹ, cô cũng ủng hộ và giúp đỡ con gái.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 15
  
Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 16
Mỹ Anh từng cùng mẹ Mỹ Linh đi hát khá nhiều

Cậu con trai duy nhất của nhà Mỹ Linh - Anh Quân là anh chàng Trương Anh Duy lại được bố mẹ hướng theo nghiệp một nhạc công kiêm nhạc sỹ. Anh Duy chơi đàn rất giỏi, anh chàng cũng thích hát và nhảy nữa. Trong lần ra mắt album mới của Anna Trương cách đây không lâu, đại gia đình Mỹ Linh - Anh Quân cũng có mặt đầy đủ để cổ vũ.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 17
Anna Trương và cả gia đình Anh Quân - Mỹ Linh trong buổi họp báo ra mắt album

Em gái của nhạc sỹ Anh Quân cũng từng là một ca sỹ, sau này chuyển về làm MC cho chương trình Văn Nghệ Chủ Nhật của VTV, tên là Hương Ly.

Những cuộc "xâm lăng" kín mặt báo của 3 đại gia đình sao Việt 18
Cô em gái của Anh Quân - Hương Ly từng làm ca sỹ và MC, hiện đã lập gia đình và có con
 
Thời gian tới, chắc chắn 2 cái tên Mỹ Linh và Anh Quân sẽ được nhắc tới nhiều khi Mỹ Linh thì làm HLV The Voice còn Anh Quân làm giám khảo Vietnam's Idol 2013.
 
Theo Ngoisao.vn/Công lý

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC