Ngày 28 Tháng 4, 2017 | 10:52 AM

Những "cuộc chiến" nảy lửa đã bóc mẽ tình cảm thật của sao Việt ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra" đã trở thành câu nói khiến cư dân mạng tranh cãi trong thời gian qua. Những giọt nước mắt của Minh Hằng đã hé mở phần nào "thế giới ngầm" của sao Việt.

Từ lâu, chuyện "bằng mặt không bằng lòng" trong làng giải trí Việt không còn lạ lẫm, nhưng đến mức "vạch áo" trên truyền thông hoặc "kình địch" công khai bằng thái độ thì bây giờ mới thấy.

Chính những lần công khai không kiêng nể của nghệ sĩ đã vén mở bức màn che giấu sự thật về đời sống tình cảm của giới nghệ sĩ.

Từ chuyện Minh Hằng rơi nước mắt "tố" Hà Hồ

Chiều 19/4, trên một trang tin dành cho giới trẻ, cuộc phỏng vấn Minh Hằng được phát sóng trực tiếp đã tạo ra một "cuộc chiến" trong cư dân mạng. Theo đó, Minh Hằng đã hé mở lý do cô không được ngồi vào ghế nóng chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu".


Minh Hằng tố đàn chị Hà Hồ trong nước mắt vào chiều 19/4.

Minh Hằng "tố" đàn chị Hà Hồ trong nước mắt vào chiều 19/4.

Người hỏi đã lắt léo dẫn câu chuyện đến cái tên Hồ Ngọc Hà và tất nhiên Minh Hằng "vào tròng" khi nhắc tới câu nói của Hà Hồ: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra". Fan của hai người đẹp đều bất ngờ bởi từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng luôn thân thiết với nhau.

Chính Minh Hằng cũng kể, khi cô lưu diễn bên Mỹ, Hồ Ngọc Hà còn đứng sau hát bè cho mình. Và nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" đã trân trọng những phút giây hỗ trợ nhiệt tình của đàn chị. Song đến "The Face - Gương mặt thương hiệu", như lời tố tội của Minh Hằng thì Hà Hồ lại chính là người chèn ép đá cô khỏi chương trình này.

Trước những phân trân ấy, Hồ Ngọc Hà vẫn thẳng thừng bày tỏ quan điểm và cũng như mỗi lần gặp sóng gió, mỹ nhân gốc Quảng Bình đã khôn khéo lái câu chuyện về BTC chương trình. Cái cách cô lái cũng hợp tình hợp lý bởi Minh Hằng cũng chỉ nghe qua lời nói của người trong BTC mà thôi.


Họ từng là những người bạn thân thiết.

Họ từng là những người bạn thân thiết.

"Có Phương Thanh thì không có Đàm"

Chuyện "không đợi trời chung" giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh đã xảy ra từ rất lâu. Thực chất, trước đó họ là những người bạn thân thiết dành cho nhau những tình cảm chân thành. Họ từng nâng đỡ và dìu dắt nhau bởi cả hai đều là những người tha hương tại mảnh đất Sài Gòn phồn hoa.


Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng từng rất thân thiết.

Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng từng rất thân thiết.

Nhưng một thời gian sau, cả Đàm Vĩnh Hưng lẫn Phương Thanh đều "trở mặt". Một loạt các tin đồn xoay quanh câu chuyện của hai nghệ sĩ này. Theo đó, Phương Thanh có hé mở rằng trong liveshow Mưa diễn tháng 8/2007 cô bị kẻ lạ nhắn tin khủng bố chửi bởi. Và giọng ca gốc Thanh Hóa đã nghi ngờ cho Đàm Vĩnh Hưng.

Rồi liên tiếp những chuyện kiện tụng bị thua đã càng củng cố thêm sự kình địch của Phương Thanh dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Và chính vì vậy, mối quan hệ giữa Phương Thanh và Mr Đàm đóng băng.

Mới đây nhất, khi chuyện cũ khép lại, những tưởng hai người đã tìm được tiếng nói chung với nhau vậy mà thêm một lần nữa khán giả lại "bật ngửa". Theo đó, BTC một gameshow đã hé mở, Đàm Vĩnh Hưng là một trong các giám khảo của chương trình, Phương Thanh không được nhắc đến trong thông cáo báo chí.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng lại vắng mặt, thay vào đó là Phương Thanh xuất hiện và được công bố là một trong những giám khảo chính của chương trình.


Cả hai ngoảnh mặt làm ngơ như không quen biết.

Cả hai ngoảnh mặt làm ngơ như không quen biết.

Nhiều nguồn tin cho rằng, chính Đàm Vĩnh Hưng đã chèn ép Phương Thanh và tuyên bố "có Phương Thanh thì không có Đàm". Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng đó không phải là sự thật.

Phía BTC đã giải thích, họ đã mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" trước khi chương trình lên sóng và nam ca sĩ đồng ý. Ban tổ chức cũng đồng thời mời Phương Thanh làm giám khảo cùng Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, trước ngày ghi hình, Mr. Đàm xin rút khỏi vị trí ban giám khảo vì lý do cá nhân.

Về câu nói "Có Phương Thanh thì không có Đàm", phía BTC gameshow không bình luận vì đó là chuyện riêng tư của hai nghệ sĩ.

Ngoài chuyện "không đội trời chung" của Minh Hằng - Hà Hồ hay Mr Đàm với Phương Thanh còn vô vàn những nghệ sĩ khác trong làng giải trí "kình địch" nhau nhưng không ra mặt. Cuộc chiến "không đội trời chung" ấy đã bóc mẽ được tình cảm thật của nghệ sĩ trong làng giải trí.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC