Ngày 20 Tháng 12, 2013 | 11:28 AM

Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013

Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013
  MỚI NHẤT

Angela Phương Trinh, Lâm Chi Khanh, Chung Thục Quyên, Hoàng My và cả danh hài Thúy Nga đều có những bộ ảnh khoe thân gây sóng dư luận.

Thúy Nga

Hình ảnh nữ danh hài cao 1m50 Thúy Nga diện bikini tạo dáng chụp ảnh như một siêu mẫu với đủ kiểu tạo dáng đã gây rất nhiều hứng thú cho dư luận khi bộ ảnh được đăng tải. Lý do có lẽ từ việc đoạt giải á hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 đã tăng phần tự tin cho nữ danh hài dễ thương liên tục tung ra các bộ ảnh bikini bốc lửa. Nữ danh hài cho biết, cô không phải chụp ảnh để khoe thân, chỉ muốn cho khán giả cảm thấy vui vẻ với hình ảnh... khác lạ.

Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 1
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 2
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 3
 
Angela Phương Trinh
 
Nếu so với đàn chị Ngọc Trinh thuận lợi trong sự nghiệp và việc kinh doanh, Angela Phương Trinh đã có một năm 2013 đầy "ám ảnh" với hàng loạt scandal từ nói dối chuyện đi học cho đến bị cấm biểu diễn. Vì lý do đó, gần như giai đoạn cuối năm, "bà mẹ nhí" hạn chế xuất hiện và tuyên bố sẽ "ngoan" trở lại bằng hình ảnh kín đáo, sang trọng. Tuy nhiên, khi bộ ảnh cô nằm lăn lộn trên giường với bộ trang phục ngắn cũn cỡn được tung ra để mừng Giáng sinh cách đây không lâu, nhiều người phải suy nghĩ lại về việc "ngoan" của cô.
 
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 4
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 5
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 6
 
Chung Thục Quyên
 
Đầu năm 2013, dư luận đã được một phen nổi sóng khi Chung Thục Quyên tung bộ ảnh khỏa thân gây "nhức mắt" với rất nhiều góc chụp vô cùng táo bạo. Giải thích cho việc thực hiện bộ ảnh, nữ người mẫu cho biết, cô chỉ muốn ghi lại một khoảnh khắc đẹp của bản thân sau khi trải qua 7 năm trong nghề người mẫu với rất nhiều bộ ảnh khác nhau nhưng chưa từng đụng đến ảnh khỏa thân. Cô muốn chứng minh "ảnh nude không dung tục như mọi người vẫn nghĩ".
 
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 7
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 8
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 9
 
Hoàng My
 
Sau khi chia tay Phillip Nguyễn, Hoàng My gần như hoàn toàn "lột xác" ở phần hình ảnh xuất hiện trước công chúng. Tóc được cắt ngắn hơn và đa số đều xuất hiện với phong cách thời trang tomboy, nam tính. Cho đến khi cô chụp những bộ ảnh khoe thân táo bạo, công chúng đã hoàn toàn bất ngờ với một Hoàng My rất khác, rất nổi loạn. Cô á hậu ngày nào từng dịu dàng, xinh đẹp lộng lẫy đại diện đất nước đi thi từ Miss Universe cho đến Miss World nay đã trở thành một quý cô trưởng thành gai gốc và bạo dạn khoe đường cong cơ thể trong những bộ ảnh bán khỏa thân.
 
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 10
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 11
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 12
 
Lâm Chi Khanh
 
Tuy đã ở tuổi 38, nhưng người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh vẫn tự tin vào studio thực hiện một bộ ảnh bikini để kỷ niệm thời con gái. Giọng ca chuyển giới cho biết, đây cũng chính là một trong những mong muốn của cô khi đã phẫu thuật chuyển giới thành công. Bộ ảnh cô mặc đồ lót ren trắng và đủ kiểu tạo dáng bên hoa đã khiến cư dân mạng có nhiều phản ứng trái chiều.
 
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 13
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 14
  
Những bộ ảnh khoe thân 'gây bão' showbiz Việt 2013 15
 
Theo Pháp Luật Xã Hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC