Ngày 6 Tháng 8, 2013 | 11:14 AM

Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt

Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt
  MỚI NHẤT

Bên mẹ của mình, Vương Thu Phương, Giáng My, Mỹ Lệ... bỗng chốc trở nên nhỏ bé, cần sự bao bọc, chở che.

Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 1  
Nhiếp ảnh gia Xuân Anh đã thực hiện hàng loạt tác phẩm ảnh nghệ thuật ghi nhận khoảnh khắc của nghệ sĩ, doanh nhân, hoặc người bình thường bên mẹ của mình. Loạt ảnh này được trưng bày tại chương trình mừng mùa lễ Vu Lan 2013, diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP HCM vào ngày 10/8. Chủ đề chung của hoạt động tri ân tình mẫu tử này là "Bóng Mẹ". Các tác phẩm cũng được in thành cuốn sách ảnh nghệ thuật. Trong hình: Siêu mẫu Vương Thu Phương bên mẹ. Cô tâm sự, trong cuộc sống, cô không sợ đánh mất gì, chỉ sợ làm mẹ của mình buồn.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 2
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bên mẹ. Dù bận trăm công nghìn việc, Giáng My vẫn luôn thu xếp thời gian để được bên mẹ, chăm sóc mẹ.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 3
Diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền chia sẻ, có con chị lại càng thấm thía sự thiêng liêng của tình cảm yêu thương mà mẹ dành cho mình.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 4
  MC Ngọc Hương là Út cưng của Mẹ. Chị chia sẻ, ngày nhỏ thể trạng chị yếu do căn bệnh hen suyễn, mỗi khi trời mưa thì bệnh trở nặng hơn. Nhưng ba mẹ đã không từ nan bất cứ khó khăn, vất vả nào để chăm sóc, nuôi nấng chị.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 5
  Mẹ của người mẫu Trương Thị May luôn dành cho con sự quan tâm trong từng bước đường hoạt động nghệ thuật. Bà đồng thời cũng là người quản lý của cô.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 6
  Khi được hỏi về những dự định dành tặng mẹ nhân dịp Vu Lan, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 chia sẻ "Đối với Hương, mỗi ngày luôn là 'ngày Vu Lan báo hiếu' bởi từng ngày trôi qua, Hương đều sống tốt và chăm sóc, yêu thương mẹ đến tận cõi lòng mình. Mẹ là người tuyệt vời nhất trong trái tim Hương vì tình thương yêu, sự hy sinh và lối sống của mẹ mãi là tấm gương mà Hương muốn hướng đến”.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 7
Mỹ Lệ mãi mãi là cô bé con đáng yêu trong vòng tay mẹ.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 8
Á khôi Thể thao Nguyễn Băng Châu và mẹ.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 9
  “Mẹ ảnh hưởng rất nhiều từ chính cách giáo dục chúng tôi từ nhỏ, tạo cho tôi những thói quen tốt để từ đó hình thành tính cách tốt. Mẹ luôn ủng hộ và quan tâm cuộc sống cũng như công việc của tôi. Vì vậy tôi thật lòng cảm ơn bố mẹ rất nhiều đã quan tâm và luôn tôn trọng những quyết định trong cuộc sống của tôi chứ không can thiệp quá nhiều. Để có sự thành công của tôi hôm nay, mẹ góp phần rất nhiều, không chỉ nuôi dạy chúng tôi mà giờ nuôi dạy cả hai con gái tôi để tôi có thể an tâm phát triển công việc", Thúy Hạnh chia sẻ.
Những bà mẹ xinh đẹp của kiều nữ Việt 10
  Khi bước chân về đến nhà, điều đầu tiên cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung muốn làm là chuyện trò với mẹ (phải). Bà luôn ở bên cạnh cô trong mọi thăng trầm của cuộc sống. "Mẹ là người bạn thân nhất của tôi", chị nói.
 
Theo Vĩnh Tế
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC