Ngày 14 Tháng 11, 2017 | 03:09 PM

Nhật Thủy sắp cưới bạn trai hơn 14 tuổi

  MỚI NHẤT

Ca sĩ và bạn trai làm lễ ăn hỏi ở quê Nam Định và sẽ tổ chức đám cưới ở Hà Nội cuối tháng 11.

Chồng sắp cưới của Nhật Thủy tên Ngô Quỳnh, sinh năm 1977, hơn cô 14 tuổi. Anh là một doanh nhân, hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến văn hóa, giải trí. Anh từng một lần đổ vỡ, đã có con.

Ca sĩ và hôn phu làm lễ ăn hỏi hồi đầu tháng 10.

Nhật Thủy và chồng sắp cưới - anh Ngô Quỳnh.
Nhật Thủy và chồng sắp cưới - anh Ngô Quỳnh.

Nhật Thủy và Ngô Quỳnh yêu nhau từ năm 2015. Hồi mới quen, Nhật Thủy khá e dè vì bạn trai từng một đời vợ. Nhờ sự ủng hộ của bạn bè, cô quyết định đến với anh. Nhật Thủy nhận xét Ngô Quỳnh chân thành, đáng yêu. Anh cũng luôn khuyến khích, thúc giục mỗi khi thấy cô lười ra sản phẩm mới. Cách đây không lâu, bạn trai từng nhiều lần nói về chuyện đám cưới nhưng nữ ca sĩ còn chần chừ.

Mối quan hệ của Nhật Thủy và bạn trai cũng được hai gia đình ủng hộ. "Chúng tôi thân thiết với gia đình hai bên tới nỗi chưa về ở chung đã xưng con với người thân của nhau. Gia đình tôi rất quý anh ấy. Nhà chúng tôi ở Nam Định chỉ cách nhau hai cây số nên nếp sinh hoạt, thói quen đều cực kỳ giống và hợp nhau.Tôi cũng nhận được tình yêu thương không kém từ gia đình bạn trai. Bố anh ấy là người hiền lành. Mẹ bạn trai tôi rất tự hào về việc con trai có bạn gái là ca sĩ. Nhiều lúc đi chơi, mẹ anh ấy không ngại khoe với mọi người về tôi", cô từng chia sẻ.

Nhật Thủy sinh năm 1991, đến từ Nam Định, tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc - Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Kiến thức từ nhà trường khiến cô có kỹ thuật và chất giọng tốt để biến hóa trong nhiều ca khúc. Cô gây chú ý sau khi đoạt quán quân Vietnam Idol 2014. Trong cuộc thi, Nhật Thủy luôn được giám khảo đánh giá cao ở giọng ca, bản lĩnh khi trình diễn.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC