Ngày 12 Tháng 1, 2020 | 06:27 PM

Nhật Kim Anh: "Tôi từng yêu Trấn Thành, tỏ tình nhưng bị từ chối"

  MỚI NHẤT

"Trấn Thành không nhớ được chuyện này đâu vì nhiều người tỏ tình với anh ấy lắm, không thể nhớ ai với ai được" – Nhật Kim Anh chia sẻ.

Tập 25 " Giọng ải giọng ai " lên sóng truyền hình tối 11/1 với sự tham gia của khách mời Cao Thái Hà, Nhật Kim Anh, Quốc Thiên và Lê Bảo Bình.

Như thường lệ, phần giới thiệu và chọn đội của khách mời luôn đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh - 2 nữ diễn viên đang rất nổi tiếng sau 'bom tấn' truyền hình Tiếng sét trong mưa là người được giới thiệu trước.

Nhật Kim Anh: Tôi từng yêu Trấn Thành, tỏ tình nhưng bị từ chối - Ảnh 1.
Nhật Kim Anh

Khi chọn đội chơi, Cao Thái Hà nói: "Tôi và Lê Bảo Bình chơi thân với nhau. Hôm nay tôi muốn về với Trường Giang, còn Lê Bảo Bình muốn về với Trấn Thành, nhưng tôi lại muốn chung đội với Lê Bảo Bình, nên chẳng biết phải làm sao".

Nhật Kim Anh: Tôi từng yêu Trấn Thành, tỏ tình nhưng bị từ chối - Ảnh 2.

Trấn Thành nghe vậy trêu chọc nữ diễn viên: "Cuộc đời Cao Thái Hà đã quá yêu thích một người đàn ông đã có gia đình như Trường Giang thì nên biết nắm lấy hạnh phúc của mình".

Trường Giang chỉ biết ngượng ngùng chào thua: "Xin hãy buông tha cho tôi đi".

Trong khi đó, Nhật Kim Anh chọn về đội Trấn Thành vì: "Tôi yêu Trấn Thành từ xưa đến giờ rồi. Tôi từng tỏ tình với Trấn Thành nhưng anh ấy không chịu.

Trấn Thành không nhớ được chuyện này đâu vì nhiều người tỏ tình với anh ấy lắm, không thể nhớ ai với ai được".

Học theo Trường Giang, Trấn Thành cũng hét lên: "Hãy buông tha cho tôi đi".

Nhật Kim Anh: Tôi từng yêu Trấn Thành, tỏ tình nhưng bị từ chối - Ảnh 3.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC