Ngày 30 Tháng 1, 2020 | 01:38 PM

Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình và các nghệ sĩ nổi tiếng

  MỚI NHẤT

Sau nhiều tháng kể từ vụ mất trộm tài sản khoảng 5 tỉ đồng gây xôn xao làng giải trí, Nhật Kim Anh lần đầu lên tiếng về vụ việc. Cô bày tỏ bức xúc vì thời điểm đó có tin đồn cho rằng mình dựng chuyện để đánh bóng tên tuổi.

Ngày hôm qua, diễn viên Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh chân dung kẻ trộm đã lẻn vào nhà mình trộm vàng và tiền hồi cuối năm 2019.

Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình và các nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.
Dòng trạng thái Nhật Kim Anh chia sẻ về tên trộm.

Cô viết: “Đây là chân dung của tên trộm đã đột nhập vào nhà tôi để trộm hơn 5 tỷ! Hôm nay, tôi kính gửi tới những người trước đây từng rêu rao rằng tôi là diễn viên nên diễn hay lắm, tự tạo hiện trường giả, thuê người giả công an tới nhà chụp hình đăng báo để đánh bóng tên tuổi.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ công an đã giúp mình lấy lại được tài sản dù không trọn vẹn. Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng đưa ra lời khuyên mọi người nên cẩn thận đề phòng nhiều hơn trong chính ngôi nhà của mình.

Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình và các nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.
Nhật Kim Anh và con trai.

Nhật Kim Anh cũng cho PV biết thêm, trong thời gian vừa qua, vụ mất trộm khiến cuộc sống và việc làm của cô bị rất nhiều ảnh hưởng. Số tiền bị mất là tiền cô vừa bán nhà, đang dự tính sẽ đưa vào làm vốn để kinh doanh mỹ phẩm. Khi bị mất Nhật Kim Anh đã phải xoay sở rất nhiều để có thể tiếp tục kinh doanh.

Nhật Kim Anh tâm sự thêm: "Bạn bè, người thân đã động viên, giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi vượt qua khó khăn. Dù bị ảnh hưởng nhưng tôi vẫn cố gắng để làm tốt mọi việc như trước đây. Sau 2 năm lao đầu kinh doanh, hiện công ty đã ổn định và đi vào quỹ đạo, mọi thứ không còn bộn bề, tôi không phải chạy đầu này đầu kia đủ thứ các kiểu nữa. Nếu có cơ hội để giành quyền nuôi con chắc chắn tôi sẽ dành cho con cái 100% thời gian của mình, bù đắp 2 năm trời lao đầu đi làm".

Trước đó, ngày 14/7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, nữ ca sĩ kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất. Theo trình báo của nạn nhân, số tài sản bị mất gồm nhiều vàng, nhẫn, kim cương, trị giá khoảng 5 tỉ đồng. Đúng ba tháng sau, Công an TP.HCM đã bắt được các nghi phạm đột nhập vào nhà ca sĩ, hiện cô đã nhận lại được 60 cây vàng.

Ngoài vụ trộm ở nhà ca sĩ Nhật Kim Anh, 2 nghi phạm bị công an bắt khai từng đột nhập vào nhà ca sĩ Đông Nhi để trộm. Tổng tài sản các nghi can lấy được trị giá khoảng 12 tỷ đồng.

Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình và các nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.
Sau vụ trộm, Nhật Kim Anh đã nhận lại 60 cây vàng.

Cũng trong năm qua, Nhật Kim Anh vướng ồn ào với chồng cũ hậu ly hôn. Nếu Nhật Kim Anh tố chồng cũ ngăn cản, không cho gặp con, Bửu Lộc lại khẳng định anh chưa từng cấm cản. Ngoài ra, Bửu Lộc cho rằng cô đã không dành nhiều thời gian cho con trai và gia đình chồng. Cụ thể, trong 4 năm chung sống, thời gian nữ diễn viên chỉ ở nhà chồng khoảng 3 tháng.

Nhật Kim Anh là ca sĩ, diễn viên được yêu thích. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như Long thành cầm giả ca, Gieo gió, Độc thân tuổi 30. Năm 2019, cô có vai diễn đáng nhớ qua phim Tiếng sét trong mưa.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC