Ngày 16 Tháng 2, 2015 | 07:00 AM

Nhan sắc thách đố thời gian

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Họ là những người đẹp “không tuổi” của showbiz Việt bởi thời gian dường như không chạm vào được nhan sắc của họ. Họ là ai?

Diễn viên Thu Hà

Dường như thời gian chưa chạm được đến nhan sắc nữ diễn viên “Lá ngọc cành vàng”. Ở độ tuổi tứ tuần, bà mẹ hai con vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nét kiêu sa, rạng rỡ như chưa hề đi qua sóng gió cuộc đời.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

20 năm đã trôi qua kể từ khi Giáng My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng, người ta vẫn phải ngỡ ngàng vì dường như sự tàn phá của thời gian, cường độ làm việc và áp lực của cuộc sống không ảnh hưởng gì đến nhan sắc của Giáng My. Mỗi lần xuất hiện, chị vẫn khiến người ta phải xuýt xoa.

Diễn viên, MC Thanh Mai

Dù đã bước sang tuổi 41, Thanh Mai vẫn giữ được nét tươi trẻ với làn da trắng mịn. Từng được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau như vũ công ballet, diễn viên, MC… thời gian này, chị lui về tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

Diễn viên Diễm My

Từng là nhan sắc nổi bật trên phim ảnh suốt thập niên 1980 – 1990, Diễm My giã từ sự nghiệp, lập gia đình ở tuổi ngoài 30. Sau khi lập gia đình, chị dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và hỗ trợ công việc kinh doanh của chồng. Hiện nay, dù đã ở ngưỡng 50, chị vẫn luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi nhan sắc và sự trẻ trung của mình.

MYB

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC