Ngày 8 Tháng 7, 2020 | 02:45 PM

Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh và Nguyễn Thụy Vân là 3 người đẹp tài sắc nổi bật sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau một tháng rưỡi kể từ cuộc họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020, mối quan tâm của công chúng và những người hâm mộ cuộc thi ngày càng tăng lên, đặc biệt quanh các nhân tố chính của cuộc thi là thí sinh và Ban giám khảo.

Để đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như sự tò mò của người hâm mộ, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố các thành viên Ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay, dàn BGK sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết.

Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gồm: Trưởng Ban giám khảo Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo. Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội khóa XIX hiện nay và liên tiếp 3 khóa trước đó. Phó Ban giám khảo nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Phó trưởng Ban Giám khảo. Nhà thơ Hữu Việt là Trưởng ban Văn hóa - Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Các thành viên ban giám khảo: GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học. Là nhà chuyên môn và nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. NTK Lê Thanh Hòa - Thành viên Ban Giám khảo. Lê Thanh Hòa cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019, trong đó anh có nhiều đóng góp quan trọng về mặt chuyên môn.

Gây chú ý 3 giám khảo còn lại là các người đẹp: Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh và Nguyễn Thụy Vân.

Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Chị cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín hàng đầu Việt Nam như Miss World Việt nam 2019, Mister Việt Nam 2019. Chị được tín nhiệm cao của BTC Hoa hậu Việt Nam do luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi, trong chấm thi tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm, nhạy cảm và sâu sắc.

Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8.

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 9.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 10.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 11.
Nhan sắc rực rỡ của 3 nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 12.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị. Thụy Vân là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong Ban Giám khảo, Thụy Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC