Ngày 25 Tháng 10, 2019 | 10:49 AM

Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt

GiadinhNet - Lý Nhã Kỳ được xem là mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt. Mới đây cô bất ngờ công khai chuyện chia tay bạn trai 9 năm khiến khán giả ngỡ ngàng.

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng với khán giả qua bộ phim "Gió nghịch mùa" đóng cặp cùng diễn viên Việt Anh. Sau bộ phim này, cặp đôi vướng nghi vấn phim giả tình thật khiến khán giả xôn xao tranh cãi. Đứng trước tin đồn này, Lý Nhã Kỳ im lặng, cô dùng công việc để khẳng định bản thân.

Sau bộ phim "Gió nghịch mùa", Lý Nhã Kỳ đến với nhiều công việc khác nhau và tên tuổi của cô ngày càng nổi tiếng. Nhất là khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở LHP quốc tế Cannes thì người đẹp gây được ấn tượng mạnh. Gu thời trang, mức độ chịu chơi, chịu chi của Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm của dư luận.

Ở tuổi 37 Lý Nhã Kỳ có nhiều thứ mà người khác mong muốn danh tiếng, tiền bạc và một chỗ đứng trong làng giải trí. Tuy nhiên đường tình ái của cô luôn trở thành câu chuyện bí ẩn của những ai tò mò. Có nhiều điều mơ hồ về bạn trai của Lý Nhã Kỳ nhưng cô khôn khéo né tránh. Chính điều đó đã khiến cái tên Lý Nhã Kỳ cuốn hút hơn.

Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 1.

37 tuổi Lý Nhã Kỳ có trong tay tiền bạc, danh tiếng và cả bản lĩnh.

Mới đây bất ngờ Lý Nhã Kỳ tiết lộ đã chia tay bạn trai tên Phúc. Cô viết trên trang cá nhân như sau: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.

Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Có nhiều người bất ngờ với kết quả này nhưng có nhiều người lại bình thản chúc Lý Nhã Kỳ bình chân vượt qua nỗi buồn. Với người bản lĩnh như Lý Nhã Kỳ, khi cô viết ra những tâm sự này nghĩa là cô đã chấp nhận tất cả. Hơn thế, là người phụ nữ thông minh trong tay có đủ thứ thì cô cũng không quá quan tâm lắm đến thị phi xung quanh.

Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 2.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 3.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 4.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 5.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 6.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 7.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 8.
Nhan sắc hút hồn của Lý Nhã Kỳ - mỹ nhân Việt có đời tư bí ẩn nhất showbiz Việt - Ảnh 9.

Nhan sắc biến hóa nhiều góc cạnh của Lý Nhã Kỳ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC