Ngày 25 Tháng 3, 2018 | 07:38 PM

Nhan sắc cùng trang phục đặc biệt của H'hen Niê khiến MC Thụy Vân và khán giả Thủ đô ngạc nhiên

GiadinhNet - Trang phục lẫn nhan sắc của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê đã khiến cho cả MC Thụy Vân lẫn khán giả Thủ đô ngạc nhiên và bất ngờ.

Trong chương trình 'Giờ trái đất' với chủ đề 'Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn' vào tối qua (24/3) tại Hà Nội, Á hậu Thụy Vân đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng MC Danh Tùng. 

Chương trình là hoạt động thường niên hàng năm nhằm nâng cao ý thức của các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả, ứng phó biến đổi khí hậu. Từ nhiều năm nay, Á hậu Thụy Vân đã tích cực tham gia chiến dịch Giờ trái đất.

Tối qua, 'gái một con' chọn bộ cánh màu trắng thanh lịch với style cổ điển để khoe khéo vẻ mặn mà. Vốn từng kết hợp với Danh Tùng trong rất nhiều chương trình trước đó nên Thuỵ Vân dễ dàng cùng bạn dẫn tạo được bầu không khí sôi nổi. Hàng trăm bạn trẻ đã đến ủng hộ cho chiến dịch Giờ trái đất 2018 vào tối qua.

Góp mặt vào sự kiện còn có Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Bảo Trâm Idol, Dương Hoàng Yến, Phúc Bồ - Hà Lê, Nguyễn Trần Trung Quân... 

Ngoài các tiết mục hát solo, các nghệ sĩ còn hoà mình vào giai điệu 'Heal the world'. H'Hen Niê trong trang phục truyền thống của người Ê đê được nhiều khán giả chú ý. 

Cô chia sẻ thông điệp rằng, Trái đất đang đối diện với nguy cơ ảnh hưởng xấu tới hệ sinh thái, dẫn đến nhiều thiên tai như băng tan, sạt lở, biến đổi khí hậu, bão lũ... Tất cả là mối đe doạ đến đời sống của con người, cụ thể là môi trường sống. Do đó, H'hen Niê mong rằng, mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể.

Bản thân Á hậu Thụy Vân cũng cho biết, mỗi hành động nhỏ của mọi người như tiết kiệm điện, trồng cây xanh, không vất rác bừa bãi... cũng góp phần làm cho cuộc sống xanh hơn.

Nhan sắc đẹp lạ và trang phục truyền thống của Hoa hậu Hhen Niê khiến nhiều người yêu thích.

Nhan sắc đẹp lạ và trang phục truyền thống của Hoa hậu H'hen Niê khiến nhiều người yêu thích.

Trước khán giả thủ đô, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ cảm xúc chân thành của mình dành cho chương trình.

Trước khán giả Thủ đô, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ cảm xúc chân thành của mình dành cho chương trình.

Á hậu Thụy Vân cùng MC Danh Tùng dẫn chương trình Giờ trái đất tối 24/3.

Á hậu Thụy Vân cùng MC Danh Tùng dẫn chương trình "Giờ trái đất" tối 24/3.

Nhan sắc mòn con mắt của gái một con, Thụy Vân.

Nhan sắc "mòn con mắt" của gái một con, Thụy Vân.

Các nghệ sĩ tích cực quảng bá cho chương trình Giờ trái đất.

Các nghệ sĩ tích cực quảng bá cho chương trình "Giờ trái đất".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC