Ngày 28 Tháng 8, 2014 | 10:34 AM

Nhân chứng cùng ô tô lên tiếng về tai nạn của Thanh Hằng

Nhân chứng cùng ô tô lên tiếng về tai nạn của Thanh Hằng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, một đồng nghiệp, đồng thời là bạn thân của Thanh Hằng, chính thức kể lại chi tiết vụ tai nạn, cũng như xác nhận Thanh Hằng cầm lái ô tô hay không.

Được biết, Nam Doo là stylist, make-up (trang điểm) choThanh Hằng trong các sự kiện quan trọng. Ngoài mối quan hệ công việc, họ còn là bạn thân thiết của nhau.

Theo lời kể của Nam Doo, khoảng 6h ngày 26/8, anh cùng Thanh Hằng phải có mặt tại địa điểm quay phim để trang điểm và bấm máy. “Tuy nhiên, 4h45 phút, tôi make up trước cho Hằng từ nhà nên chúng tôi có mặt tại địa điểm quay và dừng xe lúc 6h15. Tôi xuống xe trước và thấy đường vắng không có ai. Hằng quan sát kính chiếu hậu phía bên trái và tắt máy”.
 
Nhân chứng cùng ô tô lên tiếng về tai nạn của Thanh Hằng 1
Siêu mẫu Thanh Hằng bị một số người lên án là vô cảm sau khi xảy ra tai nạn
 
Cũng theo lời kể của nam ca sĩ này, khi cô vừa hé cửa chuẩn bị bước xuống, một chiếc xe từ đâu lao thẳng đến, va vào cánh cửa. Cô bé ngã ra đường. Mọi người đều hoảng hốt, cả đoàn làm phim chạy ra, có cả y tá của đoàn và mấy người nữa đưa cô bé vào cấp cứu. Bản thân Hằng cũng khuỵ chân xuống vì quá đau. Cô bé chỉ bị dưới chân , tỉnh táo ngồi gọi điện thoại chứ không bị gì nữa nên mọi người nói Hằng yên tâm đi và mấy người trong đoàn film đưa cô bé đi bệnh viện để Hằng không bị ảnh hưởng đến vai diễn.
 
Nhân chứng cùng ô tô lên tiếng về tai nạn của Thanh Hằng 2
Nạn nhân đang được một số người trong đoàn làm phim chăm sóc và đang cố điện thoại cho người thân

Tuy nhiên, sở dĩ hai ngày nay, anh và Thanh Hằng không lên tiếng vì nghĩ đó là tai nạn không ai mong muốn, nó xảy ra với bất cứ ai lưu thông trên đường. Điều đáng buồn, theo lời của nam ca sĩ này, một số người không chứng kiến tận mắt nhưng có lời buộc tội “như đúng rồi” nên anh đành phải kể lại toàn bộ sự việc.

Cũng theo lời kể của Nam Doo, khi mọi việc xảy ra xong, từ bên đường, một người tự xưng là cựu chiến binh chạy sang chụp ảnh, ghi hình rồi chạy đến Công an báo án, nói Thanh Hằng gây tai nạn và bỏ chạy.
 
Nhân chứng cùng ô tô lên tiếng về tai nạn của Thanh Hằng 3

Anh cho biết, việc một facebooker  nhận mình làm việc ở shop gần nơi xảy ra tai nạn, chứng kiến thái độ của Thanh Hằng và lên tiếng chỉ trích là chưa chính xác. Bởi lẽ, lúc đó chỉ có shop của NTK Công Trí mở cửa vì quay phim. Còn lại, xung quanh chưa có cửa hàng mở cửa vì đang quá sớm.

Trước đó, vào ngày 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một facebooker, cho biết, tai nạn xảy ra ngay trước của hàng mình làm việc. Người này cho rằng, siêu mẫu mở cửa không quan sát nên mới bị tai nạn. Bạn nữ sinh viên tông vào cánh xe, nằm không ngồi dậy được, máu chảy lênh láng. Điều đầu tiên siêu mẫu làm lúc đó là bước xuống xe và ngó xem cửa xe có bị trầy không, rồi đi vào cửa hàng của Nguyễn Công Trí, không thèm đoái hoài tới bé gái nằm trên đường, máu chảy thấm hết 1 góc đường… (?!)

Sau 2 phút, dàn quản lí của chị chạy ra, lấy nước dội rồi nhanh chóng xách xe máy của bạn nữ kia, cùng với xe hơi của Thanh Hằng đi gửi chỗ khác để phi tang...

Cũng theo facebooker này, rất nhiều người bức xúc chứng kiến cảnh đấy. Đồng thời, có một người uống cafe đối diện đường đã chạy đến, quay fim và gọi cho nhà chức trách.
 
Nhân chứng cùng ô tô lên tiếng về tai nạn của Thanh Hằng 4

Hiện trường tai nạn

Theo tìm hiểu của PV GiadinhNet, hiện facebooker lên tiếng chỉ trích trên cũng đã đổi tên. Về phía Thanh Hằng, cô vẫn trả lời các fan rất nhã nhặn khi có lời chỉ trích hoặc thắc mắc về tai nạn.

Sự việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra. Trong ngày 27/8, gia đình nạn nhân từ chối nói về tai nạn.

Ng. H

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC