Ngày 19 Tháng 10, 2013 | 09:15 AM

“Quý bà” đáp lời về tiêu chuẩn phụ nữ đẹp của các “quý ông” nổi tiếng:

Nhà văn Trang Hạ: "Muốn cô ngực bự thì hãy đi...bơm “của quý””!

Nhà văn Trang Hạ: "Muốn cô ngực bự thì hãy đi...bơm “của quý””!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhà văn Trang Hạ đã nhiều lần gây sóng gió dư luận khi đưa ra những quan điểm của mình. Xung lực để gây sóng gió của nhà văn Trang Hạ có thể có được do chị đã dám nói to, rõ ràng những điều mà đến 99,99% phụ nữ chỉ dám…nghĩ trong đầu?

Với mong muốn nghe một ý kiến chân thật…đến ngỡ ngàng, PV báo Gia đình & Xã hội Cuối tuần đã tìm đến nhà văn Trang Hạ để phỏng vấn cho loạt bài viết “phản hồi” quan điểm về phụ nữ của những “quý ông” nổi tiếng”.
 
Nhà văn Trang Hạ: "Muốn cô ngực bự thì hãy đi...bơm “của quý””! 1
Nhận định của Trang Hạ về tiêu chuẩn đàn bà đẹp thời nay có thể khiến nhiều người bị “sốc”. Ảnh: T.G
 
“Bây giờ đẹp là mông to, ngực bự. Hết!”

Phụ nữ đẹp xưa nay là một đề tài luôn thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Một người phụ nữ đẹp theo “tiêu chuẩn” của nhà văn Trang Hạ sẽ như thế nào?

Đàn bà đẹp là người khiến cánh đàn ông chỉ gặp một lần đã phải rung động, đến nỗi khi xa rồi không sao quên được. Nhưng sự rung động và khó quên cũng có thể đến từ một khuôn mặt đẹp, có thể đến từ một cái cổ áo hở ngực, cũng có thể đến từ một tà áo mỏng duyên dáng đi trong buổi chiều nhẹ nhàng, thậm chí không mặt đẹp không ngực hở cũng vẫn khiến người ta rung động, nhung nhớ. Phụ nữ ai chẳng có những khoảnh khắc đẹp đẽ như thế trong đời. Nên tôi nghĩ, nói cho cùng, cảm giác đẹp và một không gian đậm đặc tính nữ xung quanh một người đàn bà mới thực sự nói lên vẻ đẹp của cô ấy.

Đàn bà đẹp xưa và nay có gì thay đổi không? Nếu có chị có thể giải thích tại sao không?

Đẹp tùy người nhìn. Ngày xưa, đẹp là khép nép dịu dàng, tóc búi răng đen khăn mỏ quạ. Bây giờ, đẹp là ngực to, mông cũng phải bự, hết! Tôi thì thấy người con gái gầy gò ngực nhỏ mới là một phụ nữ sexy khó lòng kháng cự. Nhưng đàn ông lại thích một người đàn bà có hình thể căng phồng của một con búp bê sextoy thì sao? Chẳng có chuẩn mực nào cho cái đẹp cả, đến hoa hậu hoàn vũ năm nào cũng có người chê xấu xí nữa là… Nên chăng, thử dẹp những cái đẹp đo đếm được bằng mắt nhìn sang một bên khi nói về cái đẹp, được không (?). Khi đó, thứ còn lại sẽ là gì (?). Là một người đàn bà hấp dẫn ngay cả khi đã cắt bỏ hết cả hai bầu ngực như Angielina Jolie hay một phụ nữ quyến rũ vô chừng, ngay cả khi chưa ai biết mặt nàng như Hồ Xuân Hương (?). Một khi thẩm mỹ viện Hàn Quốc sinh ra một thế hệ mỹ nữ mặt chữ V nhọn hoắt, đẹp theo kiểu nhân bản nhan sắc, thì bản sắc đàn bà trong mỗi người phụ nữ tạo nên một nhan sắc vô hình và cá tính riêng biệt của một người phụ nữ độc đáo. Tôi nghĩ, bản sắc ấy mới là cái đẹp không ai nhân bản được.
 
Nhà văn Trang Hạ: "Muốn cô ngực bự thì hãy đi...bơm “của quý””! 2

Người xưa thường nói “hồng nhan bạc phận” nhưng nay bị đọc thành là “hồng nhan bạc tỷ”. “Chân dài” bây giờ thường gắn liền với đại gia, chị nghĩ vì sao lại thế?

Chẳng riêng “chân dài” đâu, “chân ngắn” cũng rất thích cưới đại gia đó thôi. Vấn đề là đại gia có cưới “chân ngắn” hay không mà thôi (?). Mà đại gia cũng dăm bảy loại, kẻ thích sưu tập cá tính, kẻ có tiền rồi đâm ra tham danh, nhất quyết lấy “chân dài” để nổi tiếng cùng. Trọc phú thế nào thì tôi không dám kể, chứ đại gia đi lên bằng đầu óc thông minh và năng lực tài giỏi, họ ngu gì để lấy một người đàn bà chỉ lợi dụng họ (?). Không lẽ, họ đủ thông minh để chinh phục xã hội mà lại không đủ thông minh để tìm cho mình một phụ nữ vừa xinh đẹp vừa thông minh (?). Hoặc nói một cách khác, dư luận có thể đã quá khe khắt với “hồng nhan bạc tỷ”, còn tôi gặp rất nhiều người đẹp vô cùng thông minh tài giỏi. Và họ chỉ yêu người đàn ông họ thấy xứng đáng, tất nhiên.
 
“Muốn cô ngực bự thì hãy đi... bơm “của quý””
Doanh nhân Hùng Cửu Long cho rằng, phụ nữ đẹp là người tạo ra cho gia đình một mái ấm bình yên. Chị có cho rằng phụ nữ phải là người giữ nếp nhà không?

Một con gà mái suốt ngày phát rồ lên quanh rổ trứng mình vừa đẻ ra, kể cũng đẹp, kể cũng bình yên. Nhưng cái đẹp đẽ bình yên ấy là một thứ mắt bão cuốn quanh nó rất nhiều vấn đề. Ví dụ cụ thể thế này: Một anh đàn ông trưng biển trước ngực: “Lấy tôi đi, cô sẽ có mười năm tự nuôi con mọn, thu xếp đi họp phụ huynh 48 lần trong đời, lo nấu 21.900 bữa cơm phục vụ gia đình tôi, sau 20 năm được lên chức bà ngoại hoặc bị sa thải để tôi cưới cô chân dài khác làm vợ. Đổi lại, cô sẽ được tôi khen 1.000 lần là “đàn bà đẹp vì tạo ra mái ấm bình yên”. Đấy, thử xem anh đàn ông đó có ế vợ suốt đời không? Có người phụ nữ nào tình nguyện đâm đầu làm một “con gà mái” để giữ tổ ấm cho những “con đại bàng” tự do bay nhảy chăng (?). Hay khi yêu hứa thật nhiều, nhưng sau khi cưới, những vấn đề mới xuất hiện, và phụ nữ thường cứ mỗi lần nhún nhường hi sinh để giữ tổ ấm, là lại một lần trở nên gần với hình ảnh con gà mái xơ xác hơn?!
 
Nhà văn Trang Hạ: "Muốn cô ngực bự thì hãy đi...bơm “của quý””! 3

Họa sĩ Lê Hữu Ích cho rằng, phụ nữ có ngoại hình đẹp, nhưng tâm hồn trống rỗng thường nhạt, chị có đồng quan điểm với anh ấy không? Theo chị, phụ nữ hiện nay "tốt gỗ hơn hay tốt nước sơn" sẽ thu hút hơn?

Tôi nghĩ đàn ông luôn thích một người đàn bà có tâm hồn đẹp nhưng ở trong một ngoại hình đẹp. Còn những người nói khác đi, kiểu như, chỉ cần tâm hồn đẹp, cái vẻ bề ngoài sẽ mất theo thời gian v.v… là những anh đàn ông bị hoàn cảnh xô đẩy, đã tìm mãi nhưng không gặp được người như thế, đành phải bằng lòng với một người phụ nữ hoặc đẹp vẻ bề ngoài, hoặc chỉ đẹp khi đã tắt đèn.

Vai trò của người phụ nữ trong gia đình hiện nay là gì?

Tiêu tiền của chồng. Đẻ con cho mình. Mua nhà để đầu tư bất động sản. Sắm xe để khỏi thua chị kém em. Lên facebook để nâng cấp tâm hồn. Đọc nhiều báo mạng để có chuyện làm quà. Ngoài ra, vẫn là một phụ nữ truyền thống bên trong cái vỏ bọc hiện đại. Chúng ta suy nghĩ thật cởi mở, nhưng làm gì cũng rất bảo thủ. Ngoài ra, còn vai trò gì nữa không nhỉ?

Có ý kiến cho rằng: “Đàn ông ngoại tình, lỗi tại đàn bà đẹp…”. Chị có đồng quan điểm không?

Tôi từng ngồi rình để xem mặt những người vào nhà nghỉ cùng tình nhân trong suốt một ngày rưỡi. Kết quả, tôi thấy đàn ông cả xấu và đẹp cũng vào nhà nghỉ, đàn bà cả già và trẻ cũng vào nhà nghỉ, đàn ông cụt chân và đàn bà chột mắt cũng vẫn vào nhà nghỉ. Đó là cư dân thành phố. Ở nông thôn có ngoại tình hay không thì tôi không biết, vì chưa thấy tận mắt. Nhưng rõ ràng, đừng có cái gì cũng đổ lỗi lên đầu đàn bà chứ, cho dù người đàn bà ấy đẹp hay xấu.

Một số ý kiến của nam giới cho rằng: Làm chồng những phụ nữ đẹp là một thử thách cực đại với người đàn ông. Chị có nghĩ thế không? Và theo chị, làm chồng một người đàn bà đẹp cần những phẩm chất gì?

Tôi có một anh bạn, vợ anh ấy vừa lùn vừa béo nhưng anh ấy giữ vợ khư khư, không cho đi đâu một mình, bắt ở nhà bán giải khát cho anh dễ quản lý, không cho mặc áo đẹp, chứ đừng nói mặc áo hở một chút. Anh ta không mua xe cho vợ, đi chợ thì vợ đi bộ ở chợ gần nhà để đỡ nguy cơ lang thang. Từ trường hợp này suy ra, thì đàn bà đẹp hay xấu là ở trong mắt chồng chứ không phải ở trong mắt xã hội. Trong khi, có biết bao nhiêu hoa hậu ly hôn. Tôi nghĩ, cái phẩm chất lớn nhất mà đàn ông cần là giữ được người đàn bà mà anh ta yêu ở trong vòng tay anh ta.

Nếu được nói một câu với những người đàn ông đã và đang mong muốn lấy vợ đẹp chị sẽ khuyên gì?

Muốn lấy được một cô ngực bự, thì trước tiên anh hãy đi bơm to “của quý” của mình đi đã! Câu nói này, không phải của tôi nói, mà là tôi lượm trên facebook của Tâm Phan, một phụ nữ rất đẹp và rất gợi tình mà tôi biết. Rõ ràng, đời này không có chỗ cho một kẻ mơ mộng. Chẳng có người phụ nữ nào vừa đẹp vừa nhẹ dạ lại vừa miễn phí, rơi tõm xuống đời anh đâu.

Xin cảm ơn chị về cuộc trao đổi!
 
“Tôi mong mình là… bà lão đẹp”

Trước câu hỏi liệu bản thân có tự thấy mình là một người đàn bà đẹp, nhà văn Trang Hạ chia sẻ một cách hóm hỉnh: “Rất tiếc là trong cuộc đời này, không phải mọi thứ tốt đẹp đều được bao gói một cách lộng lẫy. Tôi vẫn còn cơ hội là một người đàn bà… đẹp lão, vì thế tôi sẽ cố gắng phấn đấu. Ngoài ra, nếu không nhìn ra được vẻ đẹp nào của tôi, thì đó là vấn đề của người đàn ông, không phải vấn đề của tôi”.

Kỳ tới: "Nhà văn hotgirl" Gào - Nhiều phụ nữ bạc phận lầm tưởng mình là... hồng nhan
 
Lan Chinh (thực hiện)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC