Ngày 8 Tháng 9, 2019 | 12:17 PM

Nhã - Quỳnh Nga "Về nhà đi con" lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong tiệc sinh nhật của mình, Nhã - Quỳnh Nga "Về nhà đi con" đã tâm sự hết những xúc cảm khi hôn bạn diễn đẹp trai, đa tình.

Sau ly hôn với người mẫu Doãn Tuấn, Quỳnh Nga có sự trở lại với nghệ thuật mạnh mẽ hơn xưa. Trong tiệc sinh nhật mừng tuổi mới, Quỳnh Nga tâm sự cô đã bỏ phí những năm tháng thanh xuân và hiện tại người đẹp chỉ dồn sức cho công việc.

Sự quay trở lại của Quỳnh Nga khá ấn tượng khi cô được chọn vào vai Nhã "tiểu tam" phim "Về nhà đi con". Tuy chưa thực sự lấy được lòng khán giả nhưng Quỳnh Nga tâm sự những khen chê của người xem là động lực giúp Quỳnh Nga cố gắng hơn trong sự nghiệp.

Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 1.

Quỳnh Nga có sự trở lại may mắn với vai Nhã "tiểu tam" của "Về nhà đi con".

Nổi tiếng trở lại nhờ bộ phim "hot", Quỳnh Nga nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn trong Nam lẫn ngoài Bắc. Sinh nhật năm nay của cô trở nên bận rộn hơn. Được biết, suốt thời gian này, Quỳnh Nga quay cuồng với lịch quay kín mít của hai bộ phim cô đang tham gia. Quỳnh Nga thường "đóng đô" tại TP. Hồ Chí Minh để quay phim mới, dự kiến thời gian quay kéo dài đến tháng 10. Và cũng liên tục phải bay ra Hà Nội để hoàn thành vai diễn cho phim đang quay tại Hà Nội.

Trong ngày tiệc sinh nhật, Quỳnh Nga chia sẻ: "Đón sinh nhật giản dị cùng với những người thân yêu là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với Nga, và như thế là đủ, không cần phải quá tưng bừng, rộn ràng. Thêm tuổi mới, phụ nữ chỉ mong mãi tươi trẻ như tuổi 18, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để thỏa sức làm việc, cống hiến hết mình cho công việc mà mình yêu thích. Với Nga, ngày sinh nhật cũng là ngày Nga tự nhắc nhở mình rằng là phụ nữ phải biết sống vui vẻ, ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó nhưng luôn bằng niềm lạc quan, yêu đời, yêu chính mình. Có như vậy mới luôn trẻ trung và xinh đẹp được".

Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 2.

Quỳnh Nga cùng người anh thân thiết NTK Cao Minh Tiến mừng tuổi mới.

Ngoài ra, cô còn tâm sự về những phân cảnh với diễn viên Chí Nhân, Quỳnh Nga cho biết: "Anh Chí Nhân ở ngoài rất ít nói, trong phim thì anh là người làm việc nghiêm túc. Chúng tôi có khá nhiều cảnh hôn với nhau và cả hai đều khá ngượng ngùng".

Nói về kỉ niệm với Chí Nhân, Quỳnh Nga tiết lộ: "Có một cảnh hôn, chúng tôi hôn đến 2 phút đạo diễn vẫn chưa nói cắt. Cứ thế cả hai hôn mãi khiến cả ê-kíp bật cười, chúng tôi mới biết là mình bị đạo diễn "lừa".

Khi được hỏi về việc "có rung động với nam diễn viên nào không", Quỳnh Nga vừa đếm ngón tay những nam đồng nghiệp cô từng hợp tác rồi lắc đầu. "Tôi chưa bị "điện giật" trước ai cả, tất cả họ đều là "soái ca" trong mắt mọi người. Từ anh Minh Tiệp, Quốc Trường đến Chí Nhân và nhiều người khác nhưng tôi không có cảm xúc gì".

Nói về chuyện riêng tư, Quỳnh Nga cho biết cô chưa có ý định gì mà chỉ muốn chuyên tâm vào công việc. Quỳnh Nga nói: "Khi ở tuổi 30 tôi có thể đóng vai một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Ở tuổi 35 tôi phải khác chứ, mình phải đóng vai người mẹ, người vợ và thực tế ngoài cuộc sống cũng vậy. Bây giờ, tôi mới quay lại phim ảnh nên muốn dồn sức cho nó".

Quỳnh Nga còn bổ sung: "Tôi cứ để mọi thứ tự nhiên và không muốn quan tâm nhiều làm gì. Nếu 35 tuổi đổ đi mà tôi chưa tìm được người phù hợp với mình thì có thể tôi sẽ làm mẹ đơn thân. Tôi không ngại chuyện đó và tôi thấy điều này cũng rất bình thường".

Nhã của "Về nhà đi con" cũng buồn vì chuyện đã qua, nhưng theo cô tâm sự có những sự việc cố quá thì sẽ "không thể nhìn mặt nhau" được nữa. Cô nói: "Tôi nhận thấy mọi việc nên dừng lại, nếu cố quá thì thành ra làm khổ cho cả hai. Kể cả khi có con, mọi thứ cũng sẽ diễn ra chiều hướng đều. Tất cả tôi thuận theo tự nhiên và duyên số".

Sau ly hôn, Quỳnh Nga tìm vui bên gia đình, bạn bè và công việc. Và cô vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Việt Anh. Một lần nữa Quỳnh Nga khẳng định cả hai là bạn và là đồng nghiệp của nhau. Cô nói: "Anh Việt Anh đẹp trai tốt bụng nhưng khá "đau đầu" mà tôi cũng là người "đau đầu" như thế thì nên chọn một người đàn ông đơn giản cho bình yên".

Quỳnh Nga giải nghĩa từ "đau đầu" đó chính là những chuyện thị phi luôn bủa vây 2 người. Cô cho biết, 2 người đầy chuyện thị phi mà lấy nhau thì không ổn lắm.

Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 3.
Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 4.
Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 5.
Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 6.
Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 7.
Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 8.
Nhã - Quỳnh Nga Về nhà đi con lên kế hoạch làm mẹ đơn thân nếu không tìm thấy người đàn ông phù hợp - Ảnh 9.

Nhan sắc ngọt ngào trẻ trung của nữ diễn viên mới quay trở lại màn ảnh.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC