Ngày 18 Tháng 11, 2018 | 08:00 AM

Nhà ở quê và nơi ở hiện tại của Hoa hậu H'Hen Niê khác một trời một vực

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã có nhiều thay đổi.

Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, HHen Niê luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị và nhận được nhiều yêu mến của người hâm mộ.
Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, H'Hen Niê luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị và nhận được nhiều yêu mến của người hâm mộ.
Mới đây, những hình ảnh về căn nhà cao cấp mà HHen Niê đang sống được hé lộ càng khiến nhiều khán giả bất ngờ hơn về cuộc sống của nàng Hoa hậu. Không chỉ giản dị trong cách ăn mặc, lối sống, không gian nhà HHen Niê cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng.
Mới đây, những hình ảnh về căn nhà cao cấp mà H'Hen Niê đang sống được hé lộ càng khiến nhiều khán giả bất ngờ hơn về cuộc sống của nàng Hoa hậu. Không chỉ giản dị trong cách ăn mặc, lối sống, không gian nhà H'Hen Niê cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng.
Hiện tại, cô sống trong căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh, Tp HCM. Dù không quá rộng rãi nhưng HHen Niê trang trí căn nhà khá đơn giản, gọn gàng với một số đồ dùng cần thiết chứ không bày biện sang trọng, phô trương.
Hiện tại, cô sống trong căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh, Tp HCM. Dù không quá rộng rãi nhưng H'Hen Niê trang trí căn nhà khá đơn giản, gọn gàng với một số đồ dùng cần thiết chứ không bày biện sang trọng, phô trương.
Ngôi nhà có tông màu chủ đạo là trắng và xám với nội thất khá đơn giản nhưng hiện đại. Từ phòng khách đến bếp và bàn ăn, HHen Niê sử dụng nội thất bằng gỗ là chủ yếu. Phòng khách được chân dài đặt 1 bộ sofa màu be, bên cạnh là bàn tròn lạ mắt.
Ngôi nhà có tông màu chủ đạo là trắng và xám với nội thất khá đơn giản nhưng hiện đại. Từ phòng khách đến bếp và bàn ăn, H'Hen Niê sử dụng nội thất bằng gỗ là chủ yếu. Phòng khách được chân dài đặt 1 bộ sofa màu be, bên cạnh là bàn tròn lạ mắt.
Vì ở 1 mình, HHen Niê nuôi thêm 1 chú cún vừa làm người bầu bạn. Bên trên, 2 chiếc đèn chùm biến không gian trở nên cổ điển, đồng thời cũng là điểm nhấn để nhà bớt đơn điệu.
Vì ở 1 mình, H'Hen Niê nuôi thêm 1 chú cún vừa làm người bầu bạn. Bên trên, 2 chiếc đèn chùm biến không gian trở nên cổ điển, đồng thời cũng là điểm nhấn để nhà bớt đơn điệu.
Thường xuất hiện với hình ảnh giản dị, HHen Niê cũng không quá cầu kỳ trong việc thiết kế không gian sống.
Thường xuất hiện với hình ảnh giản dị, H'Hen Niê cũng không quá cầu kỳ trong việc thiết kế không gian sống.
Xuất thân từ một gia đình nghèo thuộc dân tộc Ê Đê ở tỉnh Đăk Lăk, HHen Niê chia sẻ cô từng đi thuê trọ trong căn phòng chật hẹp, chỉ đủ chỗ để tủ quần áo, kệ giày.
Xuất thân từ một gia đình nghèo thuộc dân tộc Ê Đê ở tỉnh Đăk Lăk, H'Hen Niê chia sẻ cô từng đi thuê trọ trong căn phòng chật hẹp, chỉ đủ chỗ để tủ quần áo, kệ giày.
Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, HHen cũng phải đi mượn tiền, mượn quần áo của bạn bè để đi thi. Thậm chí sau khi đăng quang, HHen Niê cũng không ngại ngần mặc lại một bộ váy tới hai, ba lần hay đi một đôi giày đến tróc hết da mà không bận tâm ai soi mói. Bởi vì HHen Niê cho biết tiết kiệm là một điều nên làm.
Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, H'Hen cũng phải đi mượn tiền, mượn quần áo của bạn bè để đi thi. Thậm chí sau khi đăng quang, H'Hen Niê cũng không ngại ngần mặc lại một bộ váy tới hai, ba lần hay đi một đôi giày đến tróc hết da mà không bận tâm ai soi mói. Bởi vì H'Hen Niê cho biết tiết kiệm là một điều nên làm.
Chia sẻ về ngôi nhà ở quê, HHen Niê đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ với hoàn cảnh gia đình. Nhà cô cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15 km. Gia đình cô gồm 8 người và thuần nông.
Chia sẻ về ngôi nhà ở quê, H'Hen Niê đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ với hoàn cảnh gia đình. Nhà cô cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15 km. Gia đình cô gồm 8 người và thuần nông.
Nhà của HHen Niê là nhà cấp 4, khá khang trang so với các nhà khác trong làng. Nhà cô lợp ngói đỏ và là nhà tường. Trong nhà cũng không quá nhiều tiện nghi. Các vật dụng cũng vô cùng đơn giản. Kế bên ngôi nhà tường là ngôi nhà gỗ truyền thống của người dân tộc Ê - Đê được bố mẹ cô giữ lại để sinh hoạt truyền thống trong gia đình.
Nhà của H'Hen Niê là nhà cấp 4, khá khang trang so với các nhà khác trong làng. Nhà cô lợp ngói đỏ và là nhà tường. Trong nhà cũng không quá nhiều tiện nghi. Các vật dụng cũng vô cùng đơn giản. Kế bên ngôi nhà tường là ngôi nhà gỗ truyền thống của người dân tộc Ê - Đê được bố mẹ cô giữ lại để sinh hoạt truyền thống trong gia đình.
Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nên từ nhỏ HHen Niê đã có ý thức về việc kiếm tiền giúp đỡ gia đình và tiết kiệm. Thời đi học, cô làm thêm nhiều việc để phụ giúp bố mẹ như hái cà phê, xách nước, cắt cỏ, cấy lúa, chăn bò...
Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nên từ nhỏ H'Hen Niê đã có ý thức về việc kiếm tiền giúp đỡ gia đình và tiết kiệm. Thời đi học, cô làm thêm nhiều việc để phụ giúp bố mẹ như hái cà phê, xách nước, cắt cỏ, cấy lúa, chăn bò...
Sau khi lên thành phố học, HHen Niê cũng đã cố gắng làm nhiều việc để trang trải việc học và cuộc sống. Sau khi ra trường, H’Hen ở lại TP.HCM và làm người mẫu. Đến lúc này, cô mới tạm ổn định cuộc sống và phụ giúp được nhiều cho gia đình.
Sau khi lên thành phố học, H'Hen Niê cũng đã cố gắng làm nhiều việc để trang trải việc học và cuộc sống. Sau khi ra trường, H’Hen ở lại TP.HCM và làm người mẫu. Đến lúc này, cô mới tạm ổn định cuộc sống và phụ giúp được nhiều cho gia đình.
So với trước đây, cuộc sống hiện tại của H’Hen Niê có phần tốt hơn rất nhiều. Hiện nay, HHen cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp Miss Universe .
So với trước đây, cuộc sống hiện tại của H’Hen Niê có phần tốt hơn rất nhiều. Hiện nay, H'Hen cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp Miss Universe .

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC