Ngày 24 Tháng 1, 2009 | 02:41 PM

Nhà của ca sỹ Đăng Khôi bị cháy vào sáng 29 Tết

Nhà của ca sỹ Đăng Khôi bị cháy vào sáng 29 Tết
  MỚI NHẤT

Vào hồi 1h ngày 29 Tết âm lịch, căn nhà 4 tầng tại số 29 Hàng Điếu, Hà Nội của gia đình ca sỹ Đăng Khôi đã bị cháy.

Ca sỹ Đăng Khôi trước cửa căn nhà bị cháy.

Quang Nhân, người quản lý của ca sỹ Đăng Khôi cho biết: "Ngọn lửa bắt đầu từ tầng 1 là cửa hàng - nơi chứa thảm, rèm, ga, gối đệm. Sau đó, lửa bắt lên tầng 2 là phòng ngủ của ca sỹ Đăng Khôi. Những gia đình hàng xóm phát hiện ra đám cháy khi thấy khói thoát ra từ tầng 4 là phòng thu vẫn còn chứa một số thiết bị máy móc của Đăng Khôi".
 

Ca sỹ Đăng Khôi.

 
Khi có thông tin báo cháy, lực lượng chữa cháy trực Tết của Hà Nội đã có mặt kịp thời và nhanh chóng tiến hành dập tắt ngọn lửa để ngăn không lan sang nhà hàng xóm. Tổng thiệt hại đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định cụ thể là bao nhiêu, nhưng theo ước tính thì cũng phải lên tới hàng trăm triệu đồng.
 

Lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.

 
Khi xảy ra vụ cháy thì ca sĩỹ Đăng Khôi và những người trong gia đình không có mặt ở nhà. "Đăng Khôi rất buồn vì chuyện ngôi nhà bị thiêu trụi"- Quang Nhân nói.
 

Cháy ở tầng 1 nơi bán thảm, mành, rèm, ga, gối...

Cũng theo Quang Nhân, đã thành thông lệ, mấy năm nay dù lập nghiệp ở Sài Gòn nhưng cứ dịp Tết đến là Đăng Khôi đều trở về Hà Nội cùng gia đình. Năm nay, ngày 27 Tết , anh đã ra Hà Nội vì còn mấy show hát quán bar ở Hải Phòng, Quảng Ninh.

Năm 2008, về công việc, ca sĩ Đăng Khôi có vụ "lùm xùm’’ với ca sĩ Đan Trường. Theo lời của người quản lý Quang Nhân thì mọi chuyện đến giờ đã được giải quyết ổn thỏa giữa hai bên. Tuy nhiên, những ngày cuối cùng của năm Mậu Tý, ca sĩ Đăng Khôi và gia đình lại gặp "vận đen".
 
Theo Vietnamnet 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC