Ngày 6 Tháng 3, 2013 | 03:43 PM

Nguyên Vũ công bố "sự thật" đã giấu nhiều năm

Nguyên Vũ công bố "sự thật" đã giấu nhiều năm

"Có một sự thật mà nhiều năm nay Vũ vẫn giấu. Trước đây báo chí thi thoảng có hỏi nhưng Vũ đều nói dối. Nay có lẽ đã đến thời điểm Vũ nghĩ mình cần thẳng thắn để tiết lộ sự thật này" - Ca sĩ, MC Nguyên Vũ nói.

Sự việc gần đây nhất tên bạn được nhắc trên các mặt báo là "sự cố" tông cả chiếc ô tô sang trọng vào nhà một người dân. Bạn đã phải trả bao nhiêu tiền cho vụ việc này để mọi việc không ầm ĩ?

- Vũ đã phải đền nhiều tiền, nhưng quan trọng lúc đó Vũ lại không nghĩ đến chuyện nhiều tiền mà chỉ thấy mình chưa gây ra tai nạn nghiêm trọng gì cho người ta là may rồi. Sự việc là lúc Vũ đang trên đường đi diễn về, đến đoạn đường nhỏ thì tông phải hai người đang đi chung trên chiếc xe máy. Người nam văng ra ngoài còn người nữ bị hất tung lên rồi chui vào gầm ô tô của Vũ. Trong lúc hoảng loạn, Vũ nhấn nhầm nút ga thế là ô tô vọt lên đâm vào nhà một người dân làm vỡ một bể cá và chiếc bình gốm bát tràng.

Khi xuống xe, Vũ thấy hai người đi xe máy không bị nặng lắm. Người con gái dù bị quăng vào chiếc ô tô thể thao nhưng chỉ bị trày xước đầu gối. Còn căn nhà mà bị Vũ đâm phải ông Ba (90 tuổi) kể rằng vừa ngồi ngắm cá và bỏ lên lầu được vài phút thì sự việc diễn ra. Điều may mắn nhất là không có án mạng nào nếu không có khi Vũ phải ngồi tù.

Nguyên Vũ công bố "sự thật" đã giấu nhiều năm 1
  

Người ta bảo bạn tham lam bởi lấn sân vào quá nhiều lĩnh vực. Tôi đã từng theo dõi bạn ở cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ và thấy điều bạn gây được ấn tượng để trở thành "ông hoàng bước nhảy" là bởi có những ý tưởng táo bạo, độc đáo. Giá như với âm nhạc bạn cũng làm được như thế thì tốt biết bao?

- Thực ra với âm nhạc Vũ lại không muốn đi sâu vào vấn đề tìm tòi ý tưởng bởi như chị biết mỗi người đều có cái hạn chế của mình và không ai hoàn hảo cả. Vũ hát được 25 năm rồi nhưng trước đây Vũ không có điều kiện nghe nhạc, cũng bởi do công việc hạn chế nên không có thời gian sáng tạo và Vũ chỉ nghe qua băng cassette. Chính vì vậy mà Vũ bị ảnh hưởng bởi Tuấn Ngọc, Thanh Tuyền... và âm nhạc của Vũ chỉ dừng tại đó mà thôi dù chỉ có những bản nhạc ballad nhẹ nhàng, trữ tình hoặc một vài bài sôi động.

Còn với công việc dẫn chương trình - bạn đừng lảng tránh nhé, người ta gắn cho bạn danh hiệu "thảm họa MC" đó thôi!

- Vũ nghĩ đã làm trong showbiz Việt mình bắt buộc phải lắng nghe hết tất cả các ý kiến đa chiều. Khi mà Vũ dẫn chương trình nào đó, đóng vai trò là người chủ trì thì chấp nhận mạo hiểm không dẫn an toàn. Có thể rất nhiều khán giả nhầm lẫn người dẫn chương trình với vai trò người chủ trì thì tại sao lại dám đưa ra ý kiến của mình như bênh vực thí sinh hay thế nào đó nhưng với Vũ vẫn giữ một quan điểm là khi nhận một chương trình nào đó với vai trò chủ trì thì chấp nhận thử thách.

Nguyên Vũ công bố "sự thật" đã giấu nhiều năm 2
  

Thà bị chê còn hơn người ta không nhắc gì. Vũ năm nay 39 tuồi rồi, Vũ vẫn có thể tự hào là làm nghề lâu. Mặc dù Vũ hát không phải nổi đình nổi đám như những ngôi sao của Việt Nam nhưng đến giờ Vũ vẫn tự tin rằng những chương trình lớn vẫn dành cơ hội cho mình. Khi cuộc thi VietNam Idol vào Việt Nam, Vũ cũng là người đầu tiên sau khi casting được giao dẫn MC, hay Bước nhảy hoàn vũ.

Cũng phải nói rằng khi làm việc với những chuyên gia nước ngoài, họ nói với Vũ một điều rằng: "Vũ đúng nghĩa là một người dẫn chương trình hot, còn các MC khác ở Việt Nam dẫn giống giáo viên quá". Việc Vũ từ chối nhận những lời mời MC Bước nhảy hoàn vũ năm nay không phải vì từng bị "ném đá" mà Vũ có một quan điểm là con đường sự nghiệp của mình nó giống như hình parabol, lúc lên lúc xuống. Cứ năm nay tập trung cho việc MC, đóng phim thì năm sau sẽ là thời gian dành cho việc ca hát.

Tôi có nghe nhầm không khi bạn nói năm nay đã 39 tuổi, chẳng phải đây sẽ một sự thật được tiết lộ sau nhiều năm "chôn giấu"?

- Vâng. Có một sự thật mà nhiều năm nay Vũ vẫn... giấu. Thực tế trong một số cuộc trò chuyện với báo chí thi thoảng Vũ có nhận được thắc mắc, câu hỏi nhưng Vũ đều nói dối. Nay có lẽ đã đến thời điểm Vũ nghĩ mình cần thẳng thắn để tiết lộ sự thật này. Không phải Vũ sinh năm 1978 như báo chí đã viết đâu thực tế Vũ sinh năm 1975.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC