Ngày 3 Tháng 12, 2013 | 11:46 AM

Nguyễn Trần Trung Quân tham gia Liên hoan Thanh niên thế giới

Nguyễn Trần Trung Quân tham gia Liên hoan Thanh niên thế giới

GiadinhNet - Chàng ca sĩ triển vọng Sao Mai điểm hẹn 2012 là một trong những đại diện sinh viên tiêu biểu xuất sắc của Việt Nam tại Liên hoan Thanh niên thế giới. Chuyến đi kéo dài từ ngày 3 đến ngày 18/12.

Nguyễn Trần Trung Quân là cái tên quen thuộc với giới trẻ Hà Nội không chỉ với hình ảnh là một ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012 mà Trung Quân còn được biết đến là một sinh viên tài năng của Hà Nội năm 2010. Ngoài ra, anh chàng này còn là gương mặt quen thuộc nhiều hoạt động xã hội, từ thiện. Lần này, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ cùng ca sĩ Mai Trang và Thanh Huyền (Sao Mai 2013) đại diện cho thanh niên biểu diễn của Việt Nam biểu diễn trong chương trình Liên hoan Thanh niên thế giới được tổ chức tại đất nước Ecuador (Nam Mỹ).

Nguyễn Trần Trung Quân tham gia Liên hoan Thanh niên thế giới 1
Nguyễn Trần Trung Quân rất háo hức cho chuyến đi này

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ tham gia các hoạt động chính trị xã hội cùng với hơn 100 nước trên thế giới tham gia. Ngoài ra, chàng ca sỹ trẻ này còn biểu diễn để quảng bá âm nhạc Việt Nam cùng các nghệ sĩ quốc tế. Anh sẽ hát Việt Nam ơi!, Trống cơm, You Raise Me UpBesame Mucho với nhạc cụ dân tộc trên nền nhạc đương đại điện tử để diễn đạt thể hiện âm nhạc Việt Nam bằng tiếng Anh và Tây Ba Nha. Bên cạnh đó, Trung Quân và các nghệ sĩ Việt Nam còn có cuộc giao lưu với các nghệ sĩ thế giới nhằm tăng cường sự hiểu biết về văn hoá. Các nghệ sĩ cũng tham gia tòa án chống đế quốc và sẽ phối hợp với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc màu da cam (AVA) phát tờ rơi, hát các ca khúc kêu gọi ủng hộ cuộc đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc màu da cam 

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ: “Đây là một chuyến đi khá dài, đi 18 ngày với lịch làm việc dày đặc nên thực sự tôi đang rất háo hức để tham gia chuyến đi này. Đây là một chuyến đi mang tính bước ngoặt và tôi thực sự may mắn khi được tham gia nó. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về đất nước và con người Ecuado và Quân đã tập luyện và chuẩn bị những bài hát tốt nhất để diễn vào các buổi biểu diễn trước 100 nước bạn”. 

Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC