Ngày 15 Tháng 4, 2017 | 02:49 PM

Nguyễn Thị Thành lọt Top 5 Miss Eco International 2017

Người đẹp Nguyễn Thị Thành đã xuất sắc lọt top 5 chung cuộc Miss Eco International 2017. Chung kết vừa diễn ra tại Cairo, Ai Cập vào sáng sớm ngày 15/4 theo giờ Việt Nam.

Đêm chung kết "Miss Eco International 2017" vừa khép lại vào lúc 5g30 sáng giờ Việt Nam với cái tên Nguyễn Thị Thành được xướng trong Top 5 chung cuộc. Đây là một thành tích hiếm mà nhan sắc Việt giành được ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, kết quả này khiến các fan của Nguyễn Thị Thành tiếc nuối vì đã đặt kì vọng cao hơn.


Nguyễn Thị Thành xuất sắc lọt Top 5 Miss Eco International 2017.

Nguyễn Thị Thành xuất sắc lọt Top 5 Miss Eco International 2017.

Vị trí của Nguyễn Thị Thành trong Top 5 chỉ hơn người đẹp đến từ Belarus một bậc. Trên cô lần lượt là người đẹp Bỉ và người đẹp Pakistan. Đăng quang ngôi vị "Miss Eco International 2017" là thí sinh đến từ Canada.


Amber Bernachi, Hoa hậu Hoàn vũ Canada đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Eco International 2017.

Amber Bernachi, Hoa hậu Hoàn vũ Canada đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Eco International 2017.

Trước đó, khi Nguyễn Thị Thành lọt Top ở tất cả các phần thi phụ của "Miss Eco", đặc biệt là có sự xuất hiện của người mẫu Ngọc Tình trên hàng ghế Ban giám khảo, fan hâm mộ đã tin tưởng Thành sẽ được xướng tên trong Top 3.

Cuộc thi cũng trao khá nhiều giải thưởng phụ đặc biệt khác như Miss Eco khu vực châu Á cho người đẹp Cộng hòa thuộc Nga Bashkortostan, Miss Eco khu vực châu Phi cho người đẹp chủ nhà Ai Cập, Miss Eco khu vực châu Âu cho người đẹp Bồ Đào Nga, Miss Eco khu vực châu Mỹ cho người đẹp Hoa Kỳ, Miss Eco khu vực châu Mỹ Latin cho người đẹp Brazil và Đại sứ Miss Eco toàn cầu cho người đẹp Tây Ban Nha.

Trước mắt, Nguyễn Thị Thành sẽ phải đối diện với án phạt từ cơ quan quản lý khi trở về Việt Nam dù có mang theo thành tích cao thấp ra sao theo ý kiến từ ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC