Ngày 21 Tháng 4, 2017 | 07:24 PM

Nguyễn Thị Thành không bị cấm diễn, chỉ đóng phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui

  MỚI NHẤT

Nguyễn Thị Thành sẽ phải đóng phạt 22,5 triệu đồng vì đi thi "Miss Eco International" mà không có giấy phép, tuy nhiên cô vẫn được tham gia các hoạt động nghệ thuật như bình thường.

Chiều 21/4, Sở Văn hoá - Thể thao TP.HCM đã đưa quyết định về mức phạt cho Nguyễn Thị Thành vì việc tham gia cuộc thi Miss Eco International khi chưa có giấy phép. Theo đó, Nguyễn Thị Thành phải nộp cho cơ quan chức năng 22,5 triệu đồng trong thời hạn 10 ngày kể từ khi nhận quyết định nộp phạt.

Ngoài ra, Sở Văn hoá - Thể thao TP.HCM cũng xử phạt công ty Cổ phần Truyền thông giải trí Trái Đất - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam - 35 triệu đồng vì đưa Nguyễn Thị Thành ra nước ngoài thi nhan sắc mà không có giấy phép.

Những thông tin trước đó về việc Nguyễn Thị Thành có thể bị cấm diễn không được nhắc tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Nguyễn Thị Thành chỉ bị phạt hành chính, cô vẫn có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật bình thường.


Hình ảnh Nguyễn Thị Thành trong 1 sự kiện giải trí diễn ra vào tối 19/4

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành trong 1 sự kiện giải trí diễn ra vào tối 19/4

Trước đó, Nguyễn Thị Thành đã đưa ra thông báo sẽ giải nghệ vì ồn ào liên quan đến cơ quan chức năng. Người đẹp khẳng định: "Quả thực, khi đưa ra quyết định cuối cùng này Thành cũng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng cuối cùng, Thành nhận ra rằng thế giới giải trí ấy không phù hợp với Thành. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Thành. Và để đến được với nó, Thành phải đánh đổi quá nhiều thứ. Vì vậy, dừng lại ở thời điểm này sẽ tốt cho Thành hơn là cố gắng bước tiếp vì Thành nghĩ rằng: Dừng lại không phải là kết thúc, dừng lại không phải là mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với Thành mà dừng lại để tìm kiếm một cánh cửa khác phù hợp hơn cho mình".

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận thông báo từ cơ quan chức năng, Nguyễn Thị Thành chia sẻ cảm xúc thông qua việc bình luận trên facebook của 1 người bạn rằng: "Trên con đường tương lai phía trước em vẫn mong được các anh chị ủng hộ và yêu thương em. Có như vậy em mới kiếm tiền nhanh được". Tối 19/4, Nguyễn Thị Thành vẫn tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM với tư cách khách mời.


Ở cuộc thi Miss Eco Imternationnal 2017, Nguyễn Thị Thành đã giành được giải Á hậu 3. Người đẹp Canada đoạt vương miện Hoa hậu. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về đại diện của Pakistan còn Á hậu 2 đến từ Bỉ.

Ở cuộc thi Miss Eco Imternationnal 2017, Nguyễn Thị Thành đã giành được giải Á hậu 3. Người đẹp Canada đoạt vương miện Hoa hậu. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về đại diện của Pakistan còn Á hậu 2 đến từ Bỉ.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC