Ngày 3 Tháng 11, 2017 | 03:43 PM

Nguyễn Thị Loan sexy hết cỡ trước thềm chinh chiến Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

  MỚI NHẤT

Trong năm 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan vinh dự được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Vì sao Nguyễn Thị Loan lại được chọn đi thi Miss Universe? Nguyễn Thị Loan được đề cử đại diện Việt Nam thi Miss Universe

Hiện tại, Á hậu đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, hình ảnh và thông tin của Nguyễn Thị Loan cũng được cập nhật chính thức trên trang chủ cuộc thi.

Năm 2010, Nguyễn Thị Loan khi đó là một vận động viên thể thao, đã giành danh hiệu Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2010. Chuẩn bị thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô kết hợp giữa niềm đam mê thể thao với việc tập luyện để tạo nên một hình thể hoàn hảo.

Những hình ảnh nóng bóng của Nguyễn Thị Loan vừa được công bố
Những hình ảnh nóng bóng của Nguyễn Thị Loan vừa được công bố

Không như một số người đẹp khác, Nguyễn Thị Loan đặc biệt yêu thích vận động và có hứng thú thực sự với việc rèn luyện thân thể.

Nguyễn Thị Loan hiện sở hữu vóc dáng chuẩn mực nhất với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng 90 -63 -95 cùng làn da nâu khỏe khoắn, cơ bụng săn chắc. Đây là lợi thế của Nguyễn Thị Loan khi tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo dự kiến, Nguyễn Thị Loan sẽ lên đang sang Las Vegas, Mỹ vào ngày 10/11. Đêm chung kết Miss Universe 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11.

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới
Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tới Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Á hậu Nguyễn Thị Loan (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015) đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, trở thành người đẹp đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 (Miss Universe 2017).

Photo: Trí Nghĩa

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC