Ngày 23 Tháng 4, 2013 | 10:35 AM

Nguyễn Phi Hùng bí mật kết hôn với Cát Phượng?

Nguyễn Phi Hùng bí mật kết hôn với Cát Phượng?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, trên một số diễn đàn và trang blog cá nhân, nhiều cư mạng truyền nhau bức ảnh nghệ sĩ Cát Phượng và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tay trong tay hạnh phúc trong trang phục cô dâu chú rể.

Ngay lập tức, tin đồn 2 nghệ sỹ này bí mật kết hôn đã làm xôn xao cộng đồng mạng.
 
Nhiều người cho rằng, bức ảnh cưới hạnh phúc này là bằng chứng xác thực cho việc họ đã bí mật kết hôn. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, có thể bức ảnh cưới này là một cảnh diễn trong một bộ phim nào đó mà cả hai người cùng đóng chung.
 
Nguyễn Phi Hùng bí mật kết hôn với Cát Phượng? 1
Bức ảnh trong trang phục cô dâu, chú rể của Cát Phượng và Phi Hùng
Mặc dù mọi thông tin chỉ là đồn đoán, chưa có sự xác thực chính thức nào từ phía người trong cuộc nhưng không ít cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến cả hai.

“Chúc mừng anh chị. Vậy là tình yêu đích thực cũng đã đơm hoa kết trái. Tình nghệ sỹ lại thăng hoa hơn trong cuộc sống đời thường” – một thành viên có nick Boy9x_cute nói.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều fan của Nguyễn Phi Hùng cho rằng, “Idol” của họ kết hôn với nghệ sỹ hài Cát Phượng là không thể chấp nhận được. Vì thực tế, Cát Phượng lớn tuổi hơn Nguyễn Phi Hùng. Ngoài ra, Cát Phượng đã có một đời chồng và có cả con riêng trong khi Nguyễn Phi Hùng thì chưa hề có vợ. Thêm nữa, về ngoại hình bên ngoài, Cát Phưọng trông “đứng” hơn Nguyễn Phi Hùng rất nhiều.

Liên lạc với Cát Phượng chị cười rất nhiều. Chị còn đùa “Sao hình cưới của tui với anh Hùng lại lộ ra ngoài được vậy trời? Chúng tôi đã giấu kín nhiều năm nay mà?”.

Tuy nhiên, sau một hồi trò chuyện, Cát Phượng cho biết: “Tấm ảnh “cô dâu chú rể” có trên mạng chụp từ năm 2006, khi đó tôi mới mở tiệm ảnh cưới. Và để có một số hình ảnh làm quảng cáo tôi đã nhờ vả sự giúp đỡ của cậu em Nguyễn Phi Hùng. Tấm ảnh này ra đời trong hoàn cảnh đấy. Đến năm 2009, do cậu em trai ra nước ngoài sinh sống, tôi không thể quản lý hết mọi việc kinh doanh nên sang nhượng lại cho một người khác. Vì tấm ảnh này là một kỷ niệm nên tôi có gửi cho một vài người bạn, không giờ tấm ảnh này lại xuất hiện trên mạng khiến nhiều người hiểu nhầm”. Cát Phượng còn hài hước “đúng là Việt Nam ai đồn”.

Nữ nghệ sĩ hài này còn chia sẻ thêm: “Tôi và Nguyễn Phi Hùng là hai chị em thân thiết dù chỉ đóng với nhau một bộ phim duy nhất. Đó là phim “Chiếc giường chia đôi”. Trong phim này hai người đóng vai là hai chị em chứ không hề dính líu gì tới chuyện tình yêu.

“Ở ngoài đời 2 chị em chúng tôi thân nhau lắm, hay ăn uống, tụ tập. Nếu không gặp thì nhắn tin hỏi thăm sức khỏe. Hai chị em hay tham gia làm từ thiện cùng nhau. Phi Hùng là một chàng trai dễ thương, hiền lành và là một người nghệ sĩ có tính tự lập cao” – Cát Phượng cho biết.

Hàm Yên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC