Ngày 15 Tháng 11, 2018 | 01:00 PM

Nguyễn Hồng Nhung cảm động khi chồng chăm con trai tự kỷ

  MỚI NHẤT

Con trai riêng của nữ ca sĩ mắc chứng tự kỷ nên cô khá vất vả khi vừa đi hát vừa chăm con, rất may có ông xã đỡ đần.

Sau 13 năm sang Mỹ định cư, mới đây Nguyễn Hồng Nhung có dịp về nước ít ngày để chụp bộ ảnh áo dài tại Hội An. Nữ ca sĩ cho biết đã rất lâu rồi cô không về Việt Nam do công việc ở hải ngoại quá bận rộn, cộng thêm chuyện phải quán xuyến gia đình, đặc biệt là chăm sóc các con. Lần này khi sang Australia biểu diễn, cô sắp xếp được một vài ngày nghỉ ngơi để bay về Hà Nội thăm gia đình và một số người bạn thân.

Vợ chồng Nguyễn Hồng Nhung và hai con. Con lớn của nữ ca sĩ năm nay 6 tuổi, là kết quả cuộc hôn nhân đầu của cô.
Vợ chồng Nguyễn Hồng Nhung và hai con. Con lớn của nữ ca sĩ năm nay 6 tuổi, là kết quả cuộc hôn nhân đầu của cô.

Mỗi lần đi lưu diễn xa nhà, Nguyễn Hồng Nhung luôn cảm thấy yên tâm vì có ông xã thay cô lo lắng cho hai con: "Tôi may mắn có được một người đồng hành với mình trong cuộc sống, chia sẻ chuyện nuôi dạy con cái. Cái nghề của tôi hay phải xa nhà nên các con rất thiệt thòi. Hơn nữa hoàn cảnh của tôi hơi khó khăn một chút vì bé Skyler 6 tuổi mắc chứng tự kỷ, còn bé gái Sukem mới hơn một tuổi. Nếu không có ông xã, chắc chắn tôi không thể an tâm cống hiến cho nghệ thuật được".

Ông xã hiện tại - doanh nhân Minh Quân - là người chồng thứ hai của Nguyễn Hồng Nhung. Cả hai có chung con gái Sukem, còn bé Skyler là con riêng của nữ ca sĩ với người chồng đầu tiên Quý Nguyễn (em trai Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều). Nguyễn Hồng Nhung từng tâm sự cô luôn hối hận vì không thể giữ cho con trai được một mái ấm nên khi tái hôn và có tổ ấm bình yên như bây giờ, cô rất trân trọng và giữ gìn.

Sau nhiều năm xa quê hương, nữ ca sĩ vừa có dịp về Việt Nam ít ngày để chụp bộ ảnh áo dài tại Hội An.
Sau nhiều năm xa quê hương, nữ ca sĩ vừa có dịp về Việt Nam ít ngày để chụp bộ ảnh áo dài tại Hội An.

Nói về cuộc sống ở Mỹ, cựu thành viên nhóm nhạc Mùa Xuân tiết lộ nếu không phải đi hát, hàng ngày vợ chồng cô sẽ dậy sớm để chuẩn bị cho bé Skyler đến trường dành cho trẻ em tự kỷ, sau đó cô về nhà chăm sóc con gái nhỏ. Buổi trưa và chiều, cả hai lại lo việc ăn uống cho hai con, thi thoảng đưa các bé đi chơi, mua sắm. Nguyễn Hồng Nhung luôn cố gắng dành nhiều thời gian ở cạnh con vì cô nghĩ: "Sau này các bé lớn, có muốn đi chung tụi nhỏ cũng không chịu nữa".

Khi hỏi về kế hoạch trở lại Việt Nam hoạt động, nữ ca sĩ cho biết mọi chuyện còn tùy duyên. Cô cũng không sợ khán giả trong nước quên mình bởi dù ca hát ở hải ngoại, người hâm mộ Việt Nam vẫn theo dõi cô qua các sản phẩm âm nhạc trên Internet. "Với tôi, khán giả ở khắp nơi trên thế giới đều là những người mà mình mong mỏi được gặp gỡ, giao lưu. Với Việt Nam, đây là nơi tôi sinh ra, lớn lên và có quãng thời gian tươi đẹp từ thời ấu thơ cho tới lúc đi học và trưởng thành. Chắc chắn tôi rất muốn được hát, chia sẻ nỗi niềm của mình với khán giả Việt Nam vào một ngày nào đó và trong một hoàn cảnh hợp lý", cô chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô nổi tiếng khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Năm 2005, ca sĩ sang Mỹ định cư và hoạt động nghệ thuật. Cô đã thực hiện các album như Niềm đau đã qua, Dĩ vãng cuộc tình... Gần đây ca khúc Xin lỗi (nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt) của nữ ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu thích. Nhạc phẩm nói về nỗi lòng của người phụ nữ nhớ về mối tình đã qua.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC