Ngày 20 Tháng 5, 2019 | 03:44 PM

Người thiết kế bộ trang phục phản cảm Ngọc Trinh "diện" ở LHP Cannes lên tiếng

GiadinhNet - Trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh gây tranh cãi khi diện chiếc váy khoe thân quá táo bạo. Và chủ nhân tạo nên bộ trang phục này cũng chịu chung số phận bị chỉ trích nặng nề.

Ngọc Trinh cho biết, chiếc váy này được NTK Đỗ Long thiết kế riêng cho cô để dự LHP Cannes 2019. Khi cung cấp thiết kế còn ở dạng bản vẽ, Đỗ Long thậm chí còn nhận được nhiều sự khen ngợi vì nó sexy, gợi cảm nhưng vẫn sang trọng chứ không gợi dục như khi mặc trên người Ngọc Trinh.

Theo NTK Đỗ Long, bộ trang phục được lấy ý tưởng từ loài rắn – biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ, xuân sắc nhất của người phụ nữ. Ngoài ra, rắn cũng chính là tuổi mệnh của Ngọc Trinh.


Thiết kế trên bản vẽ tuy hở bạo nhưng không gợi dục

Thiết kế trên bản vẽ tuy hở bạo nhưng không gợi dục

Thế nhưng khi chiếc váy đã thành hình hài và được Ngọc Trinh mặc ở thảm đỏ Cannes, trên trang Facebook của Đỗ Long đã nhận được nhiều phản hồi chỉ trích rằng anh đã tạo ra một sản phẩm làm xấu mặt hình ảnh Việt Nam ở một sự kiện quốc tế.

Khác với bản vẽ, chiếc váy đã bị bỏ đi các miếng vải lưới mỏng và đính đá đen ở phần mông và phần “nhạy cảm”, khiến cho chiếc váy trở nên gợi dục và mang đến sự phản cảm cho người mặc.


Đỗ Long là chủ nhân nhiều bộ trang phục dạ hội của Ngọc Trinh nhưng lần này, anh bị chỉ trích nặng nề vì biến Ngọc Trinh thành nữ hoàng gợi dục

Đỗ Long là chủ nhân nhiều bộ trang phục dạ hội của Ngọc Trinh nhưng lần này, anh bị chỉ trích nặng nề vì biến Ngọc Trinh thành "nữ hoàng gợi dục"

Đỗ Long từng thiết kế nhiều bộ trang phục dạ hội nổi bật cho Ngọc Trinh. Các thiết kế của anh luôn khai thác “mạnh tay” vẻ sexy của người đẹp gốc Trà Vinh nhưng không bị gợi dục như lần này. Chính vì vậy, với sản phẩm thảm đỏ Cannes, Đỗ Long khiến nhiều người thất vọng.

Trước khi diện trên thảm đỏ, Ngọc Trinh đã thử đồ để chỉnh sửa. Là NTK, Đỗ Long hẳn đã lường trước được phản ứng của dư luận. Thế nên đây có thể được cho là sự chủ ý của ê kíp Ngọc Trinh muốn tạo ra “quả bom” cho sự xuất hiện lần đầu tiên này.

Vẫn biết sự “hở bạo” đã trở nên quá bình thường với Ngọc Trinh nhưng đó là ở trong nước hoặc ở các sự kiện mang tính thương mại. Còn đây là một sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế, hình ảnh của của các người đẹp, nghệ sĩ xuất hiện ở đây, dù ở hình thức nào cũng còn “gánh” thêm trọng trách là đại diện hình ảnh đất nước. Chính vì vậy mà dù đã quá quen với phong cách của Ngọc Trinh, công chúng vẫn cảm thấy phẫn nộ và xấu hổ.


Biểu cảm đối lập của Ngọc Trinh và khách mời thảm đỏ

Biểu cảm đối lập của Ngọc Trinh và khách mời thảm đỏ

Trước Ngọc Trinh, cũng từng có nhiều người đẹp, diễn viên gây tranh cãi khi xuất hiện ở LHP Cannes nhưng chưa ai bị “gắn mác” gợi dục, “rẻ tiền” như vậy.

Bất chấp những chỉ trích ở trong nước, cả chủ nhân chiếc váy và người mặc đều tỏ ra bình thản. Đỗ Long nói: “Ai chửi thì chửi, tụi mình thấy đẹp là được”. Còn Ngọc Trinh bày tỏ: “Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh thấy nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”.

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC