Ngày 20 Tháng 11, 2014 | 05:21 PM

Người mẫu Lệ Hằng lên đường tham dự Elite Model Look quốc tế

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Người mẫu Đặng Thị Lệ Hằng vừa lên đường tham dự cuộc thi Elite Model Look 2014 vào ngày hôm nay 20/11/2014.

Đặng Thị Lệ Hằng sinh năm 1993, đến từ thành phố Đà Nẵng, với chiều cao 1,76 m và số đo ba vòng 85-60-90. Cô có kinh nghiệm làm người mẫu từ khi còn là sinh viên và từng vào top 10 Hoa hậu dân tộc Việt Nam 2013.

Trước Lệ Hằng, nhiều người đẹp Việt Nam đã tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất thế giới này, như người mẫu Trương Thụy Thanh Trúc (tại Tunis, Tunisia), Nguyễn Thúy Nga (tại Singapore), Hoàng Khánh Ngọc (tại Thượng Hải, Trung Quốc), Đinh Lan Phương (tại Tam Á, Trung Quốc), Nguyễn Thị Tuyết Lan (tại Thượng Hải, Trung Quốc).

Elite Model Look Quốc tế là cuộc thi người mẫu lớn nhất trên thế giới. Đây chính là cỗ máy tạo nên tên tuổi của siêu mẫu hàng đầu như Alessandra Ambrosio, Ana Beatriz Barros, Cindy Crawford, Dayana Mendoza, Diane Kruger, Fernanda Tavares, Gisele Bündchen, Isabeli Fontana. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1983, Elite Model Look đã trở nên một cuộc thi tuyển chọn người mẫu hàng đầu và uy tín trên toàn thế thế giới. Cuộc thi đã tìm kiếm, phát hiện và đào tạo ra những thế hệ người mẫu vàng cho làng thời trang quốc tế.

Đây là cuộc thi duy nhất trên thế giới tạo điều kiện cho tất cả các cô gái trẻ. Không phân biệt quốc tịch, màu da hay tôn giáo. Cuộc thi đã giúp cho các cô gái có cơ hội trở thành siêu mẫu quốc tế và bắt đầu sãi những bước chân chuyên nghiệp trên sàn catwalk với những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Để có được cuộc thi mang tầm quốc tế, Elite đã tuyển chọn rất khắc khe và nghiêm túc những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để làm ra những cuộc thi nhỏ ở cấp quốc gia tại hơn 20 nước và vùng lãnh thổ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 5/12 tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 2/12 tại Thâm Quyến. Trong thời gian này, Đặng Thị Lệ Hằng sẽ tham gia luyện tập cùng với hơn 60 thí sinh (40 nữ, 20 nam) đến từ nhiều nước trên thế giới.

Thanh Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC