Ngày 5 Tháng 10, 2012 | 10:54 AM

Người mẫu Hoàng Việt và mối tình với U60: Người yêu tôi đang bị xúc phạm

Người mẫu Hoàng Việt và mối tình với U60: Người yêu tôi đang bị xúc phạm

GiadinhNet - Chia sẻ với GĐ&XH, Hoàng Việt cho biết, nhiều ý kiến chê bai mối tình lệch tuổi đã khiến người yêu triệu phú của anh cảm thấy bị xúc phạm.

> "Sốc khi Hoàng Việt công khai người yêu"/ Thêm tin "lạ" về tình già tỷ phú của Hoàng Việt

Người mẫu Vũ Hoàng Việt và người yêu.

Dù Vũ Hoàng Việt đã phải “che đậy” sự trẻ trung của mình bằng râu dài tóc rối, nhưng khi đứng bên cạnh người yêu đã từng lập gia đình và có con lớn, sự chênh lệch vẫn thể hiện khá rõ. Chia sẻ với GĐ&XH, Hoàng Việt cho biết, nhiều ý kiến chê bai mối tình lệch tuổi đã khiến người yêu triệu phú của anh cảm thấy bị xúc phạm.

Không nghĩ xa xôi, lâu dài

Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm của mình với một nữ triệu phú hơn anh nhiều tuổi, anh nhận được những phản ứng ra sao từ công chúng?

- Khi đưa những bức hình của mình với người yêu cũng như chia sẻ suy nghĩ của mình với báo chí, tôi không lường hết được mọi chuyện lại thành ra như thế này. Một số tờ báo viết bài, bình phẩm không tốt về hai chúng tôi. Người yêu tôi là người có tri thức, có đẳng cấp và vị thế xã hội nên lẽ đương nhiên đọc được những dòng này, cô ấy cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Làm người yêu tổn thương, tôi cũng rất buồn nên không muốn chia sẻ thêm gì với báo chí nữa. Từ hôm đó đến giờ, mỗi ngày có khá nhiều các cuộc gọi điện đến cho tôi với mục đích tìm hiểu về mối quan hệ của chúng tôi nhưng tôi đều từ chối. Vì thấy chị ăn nói dễ nghe, nghiêm túc nên tôi mới nói. Hi vọng chị không giống như những phóng viên khác.

Tôi hiểu tâm trạng của anh nên chỉ muốn hỏi thêm vài điều mà anh chưa tâm sự với báo chí thôi. Chẳng hạn, anh nói rằng do tính chất công việc nên bạn gái anh chủ yếu sống và làm việc ở Mỹ, Thượng Hải. Trong khi đó anh lại sống và làm việc tại Việt Nam. Anh không sợ khoảng cách địa lý sẽ khiến tình cảm bị rạn nứt sao?

- Thực ra thì tôi không có nghĩ nhiều đến như vậy, tôi chỉ thấy tình cảm của mình hiện tại thế nào thì bày tỏ ra, thế thôi. Còn nhiều người đó, yêu nhau, sống gần nhau, thậm chí ở chung với nhau nhưng rốt cuộc vẫn chia tay nhau bình thường mà. Thế nên tôi không nghĩ nhiều đến chuyện lâu dài, chỉ biết là hiện tại chúng tôi đang dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Gia đình hãnh diện về người yêu tôi

Điều gì ở người yêu khiến anh tự hào nhất?

- Đó là sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp và sự nhân hậu. Cô ấy đã giúp được nhiều người khó khăn bằng cách xây nhà tình nghĩa, làm từ thiện chứ không như nhiều người thành đạt khác chỉ biết vun vén cho mình.

Thế còn về phía anh, điều gì ở anh được bạn gái triệu phú thích nhất?

- Cô ấy thích tôi vì sự chân thật và ngay thẳng của tôi. Tôi không nghĩ hình thể của tôi là điều khiến cô ấy yêu tôi vì chúng tôi đã biết nhau gần một năm, trong khi tình cảm của chúng tôi chỉ bộc phát khoảng 3 tháng nay, sau một lần chúng tôi có dịp chia sẻ và tâm sự nhiều chuyện với nhau thì tình yêu mới tự đến. Tôi biết rất nhiều người đang nhìn đến sự chênh lệch tuổi tác và địa vị xã hội của chúng tôi để bình phẩm. Nhưng có một điều mà tất cả mọi người đã từng yêu và đang yêu đều hiểu: “tình yêu không biên giới”. Tôi chỉ biết tôi đang yêu và đang hạnh phúc vì được yêu, ngày mai ra sao trong cuộc đời chúng ta, không ai biết cả.

Anh vẫn còn trẻ và chưa lập gia đình, người yêu anh thì sao, nếu người yêu anh có con thì con cái của cô ấy có phản đối chuyện mẹ mình có bạn trai quá trẻ không?

- Về vấn đề này, tôi không được rõ lắm. Nhưng về gia đình tôi thì mọi người đang vui với hạnh phúc của tôi và đang hãnh diện về người tôi yêu.

Có người yêu là triệu phú, bản thân anh có cảm thấy tự ti không?

- Khi yêu nhau, chúng tôi chỉ thấy nhau, còn tài sản của người yêu tôi không phải là điều tôi chú ý tới. Tôi luôn tự hào về bản thân bởi tôi đi bằng chính hai chân của mình. Tôi chưa dựa vào bất cứ ai khác để tiến thân. Khi yêu người phụ nữ này, tôi không hề biết cô ấy là “triệu phú đô la” vì người yêu tôi rất giản dị và hòa đồng. Tôi yêu sự vui vẻ, dễ thương và tính nhí nhảnh của người yêu tôi trước, và sau đó là lòng nhân từ. Tôi chưa bao giờ nghĩ là sẽ tiến thân từ sự giàu có của người yêu. Do đó, tôi không có gì phải tự ti cả.

+ Xin cảm ơn người mẫu Hoàng Việt!

Thanh Hà (Thực hiện)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC