Ngày 17 Tháng 3, 2015 | 03:55 PM

Người mẫu Hàn tiết lộ bị danh hài cưỡng hiếp và ép cưới

Người mẫu Hàn tiết lộ bị danh hài cưỡng hiếp và ép cưới

Chân dài xứ kim chi Seo Jung Hee mới đây tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân kéo dài hơn 30 năm với một diễn viên kỳ cựu.

Hôm 12/3, người mẫu kiêm diễn viên Seo Jung Hee đến dự phiên tòa xét xử về vụ bạo lực gia đình. Tháng 5/2014, Seo Jung Hee đệ đơn kiện chồng là cựu danh hài kiêm mục sư Seo Se Won vì hành vi đánh đập cô. Trong phiên tòa mới đây, Seo Jung Hee tiết lộ thêm về cuộc hôn nhân bi kịch. Cô thú nhận từng bị Seo Se Won cưỡng hiếp và ép buộc kết hôn.

Vợ chồng danh hài Seo Se Won - người mẫu Seo Jung Hee.

“Tôi gặp chồng lần đầu vào năm 19 tuổi, tôi bị ông ta tấn công tình dục và vài tháng sau thì ép cưới. Kể từ lúc ấy, tôi như một con tin trong cuộc hôn nhân kéo dài 32 năm qua” – Seo Jung Hee khai trước tòa. Người mẫu nói thêm: “Hầu như ngày nào tôi cũng bị chồng đánh đập. Một lần tôi bị bóp cổ đến mức nghẹt thở”.

Sau khi Seo Se Won trở thành mục sư, Seo Jung Hee từng hy vọng chồng sẽ thay đổi nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn. “Tôi đã chịu đựng cuộc hôn nhân này và không nghĩ đến việc ly hôn vì quá sợ hãi chồng” – Seo Jung Hee nói.

Seo Jung Hee tố chồng cưỡng hiếp và ép cô kết hôn.

Seo Se Won là danh hài kiêm diễn viên, nhà sản xuất có tiếng. Ông kết hôn với người mẫu Seo Jung Hee vào năm 1982. Trong quá trình điều tra, cảnh sát có bằng chứng cho thấy cựu danh hài hành hung vợ ngay trong thang máy tòa nhà. Phiên tòa tiếp theo diễn ra vào tháng 4.

Năm ngoái, ngoài vụ kiện chồng, Seo Jung Hee từng bị tố cáo lừa đảo 500 triệu won.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC