Ngày 8 Tháng 12, 2018 | 09:31 PM

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vượt qua 118 thí sinh đến từ các châu lục, người đẹp Mexico được bà Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới xướng tên là Miss World 2018.


Tân Hoa hậu Thế giới 2018.

Tân Hoa hậu Thế giới 2018.

Tối 8/12, người đẹp Vanessa Ponce của Mexico đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2018 tại Trung Quốc.Tân hoa hậu năm nay 26 tuổi, là người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Trước khi bước vào đêm chung kết, Vanessa Ponce đã đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 3 Hoa hậu Truyền thông, Top 32 Model và giành chiến thắng nhóm 9 trong Thử thách đối đầu.

Từ 5 khu vực, ban giám khảo chọn ra 5 người đẹp xuất sắc gồm: Belarus, Jamaica, Mexico, Uganda và Thái Lan. Top 5 bước vào phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất. Mỗi người đẹp nhận được một câu hỏi riêng. Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi Hoa hậu Nepal - ứng viên nặng ký số một - trượt top 5 chung cuộc.


Top 5 người đẹp xuất sắc nhất

Top 5 người đẹp xuất sắc nhất

Đại diện của Việt Nam năm nay là Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Nhờ lọt vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái với dự án "Mang nước sạch về với bản Nịu" tại Quảng Bình, Tiểu Vy đã được đặc cách vào thẳng Top 30 chung kết. Trước đó, Tiểu Vy đạt được nhiều thành tích khác ở các phần thi phụ. Dù được kỳ vọng lọt Top 12 chung cuộc nhưng cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam đã để lại nhiều tiếc nuối.


Tiểu Vy và Top 5 Hoa hậu Nhân ái.

Tiểu Vy và Top 5 Hoa hậu Nhân ái.

Năm ngoái, ngôi vị hoa hậu thuộc về người đẹp Ấn Độ, Manushi Chhillar. Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dừng chân ở Top 40.

Tùng Anh (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC