Ngày 29 Tháng 9, 2020 | 08:00 AM

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai?

  MỚI NHẤT

Nhan sắc của Maria Kaneya không được giới mộ điệu đánh giá cao. Với chiến thắng này, cô trở thành đại diện của đất nước hoa anh đào tại cuộc thi Miss World sắp tới.

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai? - Ảnh 1.

Theo Missosology, cô gái 18 tuổi Maria Kaneya đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2020 sau đêm chung kết vào tối 27/9. Với chiến thắng này, cô trở thành đại diện của đất nước hoa anh đào tại cuộc thi Miss World sắp tới. Tân hoa hậu có vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc không nổi bật. Ảnh: Getty.

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai? - Ảnh 2.

Chung kết Miss World Japan có 35 thí sinh tham gia. Ban tổ chức trao ba giải á hậu cho Tamaka Hoshi, Maria Enna và Kana Yamaguchi. Nhìn chung, nhan sắc các ứng viên năm nay không được đánh giá cao. Ảnh: Missosology.

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai? - Ảnh 3.

Hoa hậu Maria Kaneya hiện là thành viên của một nhóm nhạc tại Nhật Bản. Cô có năng khiếu hát và nhảy. Trên diễn đàn sắc đẹp, không ít ý kiến cho rằng với nhan sắc này, Maria khó đạt thành tích cao tại sân chơi lớn như Miss World.

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai? - Ảnh 4.

Gương mặt cô còn bị cho là già hơn tuổi 18. Nhiều năm nay, các cuộc thi hoa hậu quốc tế như Miss World hay Miss Universe đã đề cao giá trị nhân văn, truyền cảm hứng. Tuy vậy, ngoại hình vẫn là một trong những yếu tố quyết định.

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai? - Ảnh 9.

Trước đó, hôm 23/9, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản được tổ chức tại Tokyo. Emiri Shimizu vượt qua 22 đối thủ để giành được vương miện. Nhan sắc của Emiri cũng không gây chú ý trong cộng đồng sắc đẹp. Ảnh: Miss Supranational Japan.

Người đẹp 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản là ai? - Ảnh 10.

Các người đẹp Nhật Bản cũng chưa từng chiến thắng ở đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia. Trong bảng xếp hạng các cuộc thi quốc tế, Miss Supranational không còn giữ được vị thế như trước.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC