Ngày 10 Tháng 10, 2018 | 03:32 PM

Người đàn ông đứng sau cuộc sống sung túc, viên mãn của Hoa hậu Jennifer Phạm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù công việc bận rộn nhưng doanh nhân Đức Hải vẫn dành thời gian cho vợ. Cặp đôi ngày càng hạnh phúc và viên mãn bên 3 con chung và riêng.

Dù bận rộn công việc nhưng ông xã vẫn tháp tùng hoa hậu Jennifer Phạm đi sự kiện. Tại nhiều sự kiện, cặp đôi luôn gây ấn tượng bởi ngoại hình đẹp, rất xứng đôi vừa lứa. Doanh nhân Đức Hải cao to đẹp trai, còn Hoa hậu Jennifer Phạm đến giờ vẫn là mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí.

Hiện nay con trai đầu của Jennifer Phạm - bé Bảo Nam đã trở về Việt Nam sống cùng mẹ, bố dượng và 2 em.

Hoa hậu Jennifer Phạm ngày càng đắt show sự kiện và cô còn là MC được yêu thích của nhiều sân khấu lớn. Mặc dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng nhan sắc của Jennifer Phạm ngày càng rực rỡ, đằm thắm hơn. Thời gian qua, Jennifer Phạm đang có chuỗi ngày hạnh phúc và xây dựng hình ảnh đẹp của bản thân.

Sau nhiều năm trời tuyên bố, cuối cùng cô cũng đón được con trai về nước, dẹp đi những bàn tán không mấy dễ nghe của dư luận, đặc biệt là những người không thích chỉ trích cô. Ngay sau khi đưa con trai về nước, Jennifer Phạm đã chứng minh được sự quan tâm dành cho con trai khi hai mẹ con thường xuyên đi sự kiện chung với nhau.

Nói về sự quan tâm của chồng dành cho mình, Jennifer chia sẻ: "Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con. Về khoản này thì Jenni với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé. Cả 2 đều cùng biết chăm con thế nào là tốt nhất, từ món ăn khoái khẩu mà con thích, trò chơi con thích chơi, hay như việc chọn mua quần áo, tã quần... Chưa hết, có chồng tâm lý cũng thích lắm chứ. Mấy hôm Jenni bệnh nằm viện, cũng nhờ có ông xã mà việc chăm con cũng không mấy trở ngại".

Cô cũng không ngại ngợi khen chồng chính là người đàn ông tâm lý. Trên trang cá nhân, người đẹp thường tâm sự: "Có chồng tâm lý thích lắm". Chính sự quan tâm, yêu chiều và tâm lý của chồng đã khiến Jennifer Phạm ngày càng xinh đẹp và tự tin.


Doanh nhân Đức Hải quấn quít bên vợ.

Doanh nhân Đức Hải quấn quít bên vợ.


Nhan sắc của Jennifer Phạm ngày càng xinh đẹp, ngọt ngào.

Nhan sắc của Jennifer Phạm ngày càng xinh đẹp, ngọt ngào.


Cô tự tin tỏa sáng bất chấp tuổi tác.

Cô tự tin tỏa sáng bất chấp tuổi tác.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC