Ngày 19 Tháng 12, 2016 | 01:53 PM

Người đàn ông "bí ẩn" này sẽ rất tiếc nuối khi Ngọc Trinh lấy tỷ phú 72 tuổi?

GiadinhNet - Thực hư chuyện Ngọc Trinh đang hẹn hò với tỉ phú 72 tuổi doanh nhân Hoàng Kiều đã chính thức được hé lộ. Khi mọi chuyện đã được rõ ràng, nhiều người tự hỏi nếu Ngọc Trinh đi lấy chồng ai sẽ là người nuối tiếc?

Không quá nổi bật ở một lĩnh vực nghệ thuật nào cũng không phải là một người đẹp sắc sảo nhưng Ngọc Trinh luôn là cái tên "hot" nhất làng giải trí. Nếu so với các người đẹp khác, Ngọc Trinh được xem là nhạt nhưng chính cái nhạt của Ngọc Trinh lại trở thành "đặc sản" khiến cô có nhiều lợi thế.

Chẳng cần phải tạo tiếng tăm bằng một sản phẩm phim ảnh, cũng chẳng cần phải tạo ấn tượng bởi giọng ca đẹp, Ngọc Trinh gây ấn tượng với dư luận bởi nhiều phát ngôn gây sốc. Cô bắt đầu khiến dư luận đứng ngồi không yên với phát ngôn "không có tiền cạp đất mà ăn" và người đẹp đã trở thành "nguồn vui" cho tất cả những ai ưa thích các chiêu trò của showbiz.

Những ngày qua, công chúng sốt xình xịch với tin đồn Ngọc Trinh sẽ lấy tỉ phú 72 tuổi. Những hình ảnh "cặp kè" của cặp đôi "đũa lệch" được "show" ra ở khắp ngóc ngách báo chí. Và nếu tương lai gần Ngọc Trinh lấy chồng ai sẽ là người tiếc nuối?

"Ông bầu" Khắc Tiệp sẽ là người tiếc nhất?


Sinh nhật của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã viết: Lại đến sinh nhật của chàng trai tri kỉ của em rồi. Như mọi năm, em vẫn xin chúc anh luôn được vui vẻ và hạnh phúc, Cty ngày càng thành công hơn nữa. Và luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và tụi nhỏ nhé.

Sinh nhật của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã viết: "Lại đến sinh nhật của chàng trai tri kỉ của em rồi. Như mọi năm, em vẫn xin chúc anh luôn được vui vẻ và hạnh phúc, Cty ngày càng thành công hơn nữa. Và luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và tụi nhỏ nhé".

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và "ông bầu" Khắc Tiệp luôn là một bí ẩn lớn trong làng giải trí Việt. Đã có nhiều đồn đoán xoay quanh cặp đôi này, cũng có nhiều điều tiếng về giới tính của Khắc Tiệp nhưng tất cả đều ở phạm vi tin đồn. Khi hỏi về chuyện này, Khắc Tiệp luôn ngó lơ và anh không thích trả lời. Và thế là mối quan hệ của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cứ như vậy ở trong tình trạng đồn đoán của mọi người.


Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp luôn là bí ẩn của dư luận.

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp luôn là bí ẩn của dư luận.

Thực tế, mối quan hệ của họ đã kéo dài được hơn 10 năm, kể từ khi Ngọc Trinh chỉ là cô gái quê mùa gốc Trà Vinh đen nhẻm, chính Khắc Tiệp là người đưa cô lên đến đỉnh cao như ngày hôm nay. Và ngược lại cũng chính Ngọc Trinh đã đền đáp Khắc Tiệp để anh trở thành "ông bầu" giàu có và nổi tiếng. Sự thật, nếu không gặp Ngọc Trinh thì Khắc Tiệp vẫn mãi chỉ là một "ông bầu" bình thường. Bởi lúc này, sau Ngọc Trinh, dù đã tuyển chọn cả một dàn chân dài trẻ đẹp, hình thể hoàn hảo hơn Ngọc Trinh nhưng Khắc Tiệp vẫn không tìm được một chân dài sáng giá hơn để thay thế cho tên tuổi của người đẹp Trà Vinh.


Cho đến thời điểm này, Ngọc Trinh là gà cưng xuất sắc nhất của Khắc Tiệp.

Cho đến thời điểm này, Ngọc Trinh là "gà cưng" xuất sắc nhất của Khắc Tiệp.

Suốt nhiều năm qua, sau hơn 5 mùa "Đêm hội chân dài" thì Ngọc Trinh vẫn luôn là veddete và chưa có một "gà mới" nào vượt qua được cái bóng của người đẹp. Do đó, khi thông tin Ngọc Trinh sẽ "theo chồng già bỏ cuộc chơi" thì chắc chắn Khắc Tiệp dù ngoài mặt có bao tươi cười chúc phúc nhưng trong lòng ắt hẳn sẽ nuối tiếc?


Ngọc Trinh luôn là nữ hoàng của các đêm hội chân dài.

Ngọc Trinh luôn là "nữ hoàng" của các đêm hội chân dài.

Ai cũng biết, Ngọc Trinh chẳng tài năng nổi bật cũng không cá tính đậm đà nhưng "đặc sản" ngây ngô chân chất đánh bật được tất cả. Chính "đặc sản" nhàn nhạt mà là lạ ấy đã giúp Khắc Tiệp nổi danh trong giới đào tạo người mẫu và đưa công ty của anh trở thành một nơi đào tạo được nhiều cô gái trẻ đẹp yêu thích.

Như vậy, khi Ngọc Trinh lấy chồng, cô không cần phải đi làm và người đẹp chỉ muốn dốc sức cho gia đình thì liệu rằng Khắc Tiệp có còn nổi danh trong giới. Và bài toán tìm người thay thế Ngọc Trinh sẽ khiến "ông bầu" gốc Nam Định vô cùng đau đầu. Qua đây để thấy việc Ngọc Trinh "theo chồng già bỏ cuộc chơi" sẽ khiến Khắc Tiệp cảm thấy vô cùng nuối tiếc?

"Ngọc Trinh theo chồng hết chiêu trò vui"


Ngọc Trinh theo chồng còn đâu trò vui?

Ngọc Trinh theo chồng còn đâu trò vui?

Người ta chê Ngọc Trinh nhạt, đầu óc không có gì nhưng mỗi lần người đẹp Trà Vinh phát ngôn lại khiến dư luận sốt xình xịch. Còn nhớ khi cô hé miệng "Không có tiền cạp đất mà ăn", câu nói của người đẹp được trưng dụng ngày vào kịch bản Táo quân năm ấy. Rõ ràng dù bị chê "chân dài não ngắn" nhưng Ngọc Trinh với những phát ngôn của mình vẫn trở thành "nguồn vui" của tất cả mọi người.


Mải chăm lo cho gia đình mới, liệu cô còn hứng thú với showbiz?

Mải chăm lo cho gia đình mới, liệu cô còn hứng thú với showbiz?

Những năm gần đây, bỏ qua những phát ngôn gây sốc, bỏ qua những shoot hình khỏe vóc dáng nóng bỏng, Ngọc Trinh lại có ý tứ lấn sân sang phim ảnh ca hát. Người ta nói, muốn tồn tại trong làng giải trí thì cần phải có chiêu. Thật là lạ, so với những người đẹp khác mỗi lần ra chiêu của Ngọc Trinh đều được dư luận bàn tán mãi không ngớt.


Đặc sản chỉ có riêng của Ngọc Trinh.

"Đặc sản" chỉ có riêng của Ngọc Trinh.

Rõ ràng, cái tên Ngọc Trinh khiến người ta ấn tượng và khiến người ta phải quan tâm. Đơn cử như chuyện cô ra phim "Vòng eo 56", ra mắt phim thì ngày nào các rạp phim chẳng ra nhưng việc công chiếu phim của Ngọc Trinh khiến người người nhà nhà ầm ĩ. Một câu trong phim "Trinh không có làm gái" cũng khiến người ta sục sôi mãi không thôi.

Và giờ là việc Ngọc Trinh đi lấy chồng tỉ phú 72 tuổi, gần một tuần trôi qua mà sự việc vẫn vô cùng nổi bần bật, chưa bao giờ lúc nãy tên tuổi Ngọc Trinh ầm ĩ như thế. Tuy nhiên, có một thực tế nếu Ngọc Trinh đi lấy chồng, cô sẽ "bỏ cuộc chơi" vậy ai sẽ thay người đẹp tạo ra những chiêu trò đặc sắc như cô. Và dẫu biết rằng "có cô thì chợ vẫn đông, cô đi lấy chồng chợ vẫn vui tươi" nhưng sự khuyết thiếu của Ngọc Trinh vẫn khiến dư luận nuối tiếc?

Đỗ Quyên (TH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC