Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 03:13 PM

Người cầm lái ô tô tai nạn của Võ Hoàng Yến lên tiếng

Người cầm lái ô tô tai nạn của Võ Hoàng Yến lên tiếng

GiadinhNet - Ngay sau khi nhiều báo đưa tin, một người đàn ông đã bỏ đi sau khi siêu xe của siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị tai nạn, người đàn ông được cho là cầm lái chiếc xe khi xảy ra sự cố đã lên tiếng.

Người đàn ông bị chỉ trích vì gặp tai nạn bỏ trốn và bỏ bạn giữa đường với nickname Tu Nguyen vừa chia sẻ những bức xúc của mình trên trang cá nhân. Anh nói rằng: "Khoan quan tâm việc ai là người cầm lái chiếc xe! Khoan là người bạn nào của Hoàng Yến bảo tôi bỏ trốn! Tôi xin đưa một thông tin nhỏ rằng khi bị tai nạn, không hề có ai giúp tôi mở cửa, tôi phải loay hoay mở cánh cửa xe trong ánh mắt vô tâm của người dân "xăng đổ kìa, đừng lại gần, nổ đấy".
 
Người cầm lái ô tô tai nạn của Võ Hoàng Yến lên tiếng 1
Hoàng Yến ra viện trong ngày 5/11 (ảnh: Internet)

Yến bị nặng hơn tôi, tôi may mắn mở được cửa xe nhờ người kéo Yến ra thì lúc đó Công an đã tới! Câu hỏi đặt ra: "Tại sao tôi không đi cùng Yến tới bệnh viện"! Lúc đó Công an đang giữ tôi lấy lời khai! Chả nhẽ để Yến chờ tôi khai xong mới đưa đi viện à? Lúc đó Yến bất tỉnh, tôi yêu cầu 2 người đưa lên taxi đưa vào viện để tôi ở lại khai với Công an!

Tôi xin lỗi, nhưng bạn của Hoàng Yến à? Các bạn ở đâu khi Yến gặp nạn? Bạn bên Yến lúc Yến đã ở viện, bạn có quyền gì nói với tôi khi chính tôi bên Yến lúc hoạn nạn xong? Sau đó tôi phải đi tìm người thân vì máy tôi hết pin! Thân "bạn của Hoàng Yến " nhé!
 
Người cầm lái ô tô tai nạn của Võ Hoàng Yến lên tiếng 2
Những chia sẻ của người đàn ông có nickname Tu Nguyen
 
Trước đó, một số báo đưa tin, tại hiện trường vụ lật xe đêm 4/11, sau khi chiếc xe đâm vào gốc cây và bị lật, có một người đàn ông dáng vóc nhỏ con bước ra từ chiếc xe và đã bỏ đi ngay sau đó. Anh ta chỉ trở lại trả chìa khóa xe sau khi được mọi người gọi điện thoại. Ngay sau khi có những thông tin này, “người đàn ông bí mật” đã chia sẻ bức xúc trên trang thông tin cá nhân.
 
Người cầm lái ô tô tai nạn của Võ Hoàng Yến lên tiếng 3
Hoàng Yến những ngày trong bệnh viện (Ảnh: Internet)

Hiện, siêu mẫu Hoàng Yến đã được xuất viện về nhà. Mới đây nhất, cô cũng chia sẻ trên trang thông tin cá nhân: “Trong lúc thập tử nhất sinh, mới biết ai thật sự yêu quý mình, ai thừa lúc hãm hại. Cuộc sống đối với Yến giờ ý nghĩa bao giờ hết, khi mà những hiểu lầm, buồn phiền được xua đi và mọi người lại có thể vui vẻ bên nhau thì mình chết đi sống lại cũng có ý nghĩa mà... Thật sự cám ơn những người bạn, người anh, người chị... những học trò ngoan của Yến... Yến cảm động lắm, và sẽ cố gắng sống thật ý nghĩa để không phụ lòng tin tưởng của mọi người”.

H. Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC