Ngày 3 Tháng 7, 2007 | 08:59 AM

"Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng khoe bạn gái!

"Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng khoe bạn gái!

"Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng khoe bạn gái!

Cuối cùng thì chàng diễn viên nổi tiếng Đài Loan Tô Hữu Bằng đã ngoài 30 tuổi cũng công khai cô bạn gái bí mật của mình. Từ nay, cô bạn thân Lâm Tâm Như được thoát khỏi cảnh suốt ngày phải đi thanh minh về quan hệ với chàng Tô.

Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, cả Tô Hữu Bằng cùng cô bạn thân thiết Lâm Tâm Như đều từ Đài Loan sang đầu quân cho hãng giải trí số một đại lục Hoa Nghị. Sau đó, vì là đồng nghiệp cùng hãng và vốn lại khá tâm đầu ý hợp từ nhiều năm trước, chàng và nàng suốt ngày tung tăng đi dạo phố, ăn đêm, đóng phim cùng nhau khiến thiên hạ không thể không dị nghị.

Đã thế, hồi tháng 4 vừa qua, bỏ qua mọi dư luận, cả hai còn rủ nhau lên bìa tạp chí ăn khách Trendshealth khoe thân và tuyên truyền "chống trầm cảm tình dục". Bởi thế, người ta lại càng tin chắc cả hai đã là một cặp thực sự rồi.

Lời đồn đại ầm ĩ đến mức khi đó chàng Tô phải lên tiếng đính chính: Chàng đã có bạn gái. Người đó không phải tiểu thư Lâm và cũng chẳng thuộc thế giới giải trí. Nhưng anh chàng lại chẳng dám công khai danh tính người yêu vì lo sợ ảnh hưởng đến đời tư của nàng. Bào chữa nửa vời như thế lại khiến dân tình nghi ngờ nhiều hơn. Người ta cho rằng, chàng vì lo cho Lâm Tâm Như suốt ngày phải chịu lời ong tiếng ve nên mới phải nhận vơ vào mình một cô bạn gái tưởng tượng.

Càng cãi càng bị nghi. Cuối cùng, Tô Hữu Bằng cũng quyết định công khai bạn gái. Mới rồi, anh chàng đã bị cánh săn ảnh bắt gặp tung tăng khá là thân mật với một cô nàng ở Hong Kong. Chỉ cần có người "thật" là giới thạo tin nhảy ngay vào công cuộc điều tra gốc tích. Cô nàng này được khẳng định đích thị là bạn gái Tô Hữu Bằng. Nàng tên là May, đã một thời là người quản lý của ngôi sao họ Tô.

Cùng tung tăng dạo phố!

Giờ thì Tô Hữu Bằng có thể thoải mái vui vẻ bên người yêu, còn cô bạn xinh đẹp Lâm Tâm Như dù hơi cô đơn một chút nhưng đã có thể ăn ngon ngủ yên rồi!

Theo Mai Hương

Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC