Ngày 14 Tháng 11, 2018 | 08:19 PM

Ngồi bên khung cửi, Hoa hậu Tiểu Vy hút hồn khán giả bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Việt Nam ngồi cạnh khung cửi và nở nụ cười trong bối cảnh đẹp như tranh khiến ai nhìn cũng phải ngẩn ngơ.

Vừa bị cắt phần thi lợi thế, Hoa hậu Tiểu Vy lại gặp khó trước 5 ứng viên nặng ký Vừa bị cắt phần thi lợi thế, Hoa hậu Tiểu Vy lại gặp khó trước 5 ứng viên nặng ký

GiadinhNet - Hoa hậu Trần Tiểu Vy gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc thi Miss World 2018. Cô vừa bị BTC cắt mất phần trình diễn hay nhất, bây giờ lại rơi vào bảng thi khó khăn với 5 ứng cử viên nặng kỳ.

Được biết, bộ ảnh của Hoa hậu Tiểu Vy chụp tại làng lụa Hội An. Như một hoạt động thể hiện sự thiện chí và thân thiện khi đến với cuộc thi Miss World, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang theo một món quà nhỏ tặng bạn bè quốc tế. 

Là một người con xứ Hội An, nơi từng là thương cảng sầm uất của Việt Nam với các mặt hàng tơ lụa, Hoa hậu Tiểu Vy đã mang những chiếc khăn lụa được dệt từ chính quê hương của mình làm quà tặng các thí sinh khác.

Làng lụa Hội An là một trong những làng nghề cổ truyền nổi tiếng của đất Hội. Hoa hậu Tiểu Vy đã khéo léo chọn món quà thật ý nghĩa giới thiệu về nơi sinh ra và lớn lên của mình. Đây cũng là cách mà nàng hậu muốn quảng bá văn hoá, con người Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế.

Được nhận món quà từ Tiểu Vy, các thí sinh nước bạn tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng về sự thân thiện và tinh tế cho nàng hậu 18 tuổi.

Nhan sắc căng tràn nhựa sống của Hoa hậu Tiểu Vy.

Nhan sắc căng tràn nhựa sống của Hoa hậu Tiểu Vy.

Cô gái trẻ quyết đem hình ảnh quê hương mang ra bạn bè thế giới tại Miss World 2018.

Cô gái trẻ quyết đem hình ảnh quê hương mang ra bạn bè thế giới tại Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà cho các thí sinh.

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà cho các thí sinh.

Đỗ Quyên

Hoa hậu Tiểu Vy mang chầu văn  đến biểu diễn ở Miss World Hoa hậu Tiểu Vy mang chầu văn đến biểu diễn ở Miss World

GiadinhNet - Sau thời gian tập trung chuẩn bị, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC