Ngày 17 Tháng 11, 2013 | 09:24 AM

Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc

Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc
  MỚI NHẤT

Nữ người mẫu xuất hiện trong sự kiện mới đây với bộ cánh bắt mắt, thiết kế buông lơi vai áo giúp cô khoe thế mạnh ngoại hình. Người mẫu điển trai Võ Cảnh thay ông bầu Vũ Khắc Tiệp tháp tùng cô trong mọi công việc lớn nhỏ gần đây.

Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 1  

Chiều 16/11, 'nNữ hoàng nội y'' cùng nam người mẫu Võ Cảnh tham dự sự kiện bằng một chiếc ô tô sang trọng nhãn hiệu BMW trị giá gần 4 tỷ. Đây là lần đầu tiên cô được một nam người mẫu đồng nghiệp đưa đón trong công việc. Trước đây, nhiệm vụ này thuộc về ông bầu Vũ Khắc Tiệp, nhưng gần đây, anh khá bận rộn với việc chăm lo hình ảnh cho người mẫu Linh Chi nên hầu như công việc tháp tùng Ngọc Trinh được giao lại cho Võ Cảnh vì cả hai thường đồng hành cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ. Ngọc Trinh và Võ Cảnh được đưa rước bằng chiếc xe sang trọng bậc nhất.

Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 2  

Võ Cảnh và Ngọc Trinh cùng góp mặt trong một sự kiện ra mắt nhãn hàng vào chiều hôm 16/11. Cả hai khá đẹp đôi khi sánh bước cùng nhau tham dự sự kiện, Ngọc Trinh bắt mắt với bộ cánh tông màu hồng, còn Võ Cảnh nổi bật không kém với trang phục lịch lãm áo sơ mi sọc kẻ phối cùng quần gam màu ấn tượng.

Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 3
  Gu thời trang thanh lịch và gợi cảm là thế mạnh hình ảnh của Ngọc Trinh. Cô thường tạo dựng phong cách này khi dự sự kiện hay đại diện hình ảnh cho một số thương hiệu.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 4
  Chiếc áo Ngọc Trinh diện có điểm xẻ khá sâu ở phần ngực áo, phần vai áo được thiết kế nữ tính với kiểu nơ thắt nhẹ nhàng. Vai áo trễ nải thu hút mọi ánh nhìn trong suốt buổi ra mắt.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 5
  Chiếc áo khoét sâu rộng phần ngực áo nhưng vẫn được ôm sát bằng một số mẹo thiết kế nhờ đó, cô không phải lo lắng gặp sự cố lộ hàng, ''nữ hoàng nội y'' cũng có nhiều kinh nghiệm đối phó với những sự cố về trang phục.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 6
  Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 tháp tùng Ngọc Trinh, anh cũng là một trong những khách mời của buổi ra mắt sản phẩm mới. Vốn là đàn chị cùng công ty, Ngọc Trinh giúp đỡ Võ Cảnh trong công việc cũng như cuộc sống.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 7
  Sau khi đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Võ Cảnh sẽ chính thức sang Hàn Quốc để tham dự Liên hoan người mẫu châu Á, Ngọc Trinh cũng có mặt trong chuyến đi này.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 8
  
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 9
Ngọc Trinh chụp ảnh cùng Linh Chi, Kỳ Hân, đều là những người mẫu cùng công ty.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 10
Kết thúc buổi họp báo, Võ Cảnh tiếp tục tháp tùng Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 11  

Trong thời gian sắp tới, Ngọc Trinh sẽ trợ giúp Võ Cảnh nhiều hơn nữa trong công việc. Không chỉ bận rộn với dự án kinh doanh riêng, Ngọc Trinh còn trợ giúp cả Linh Chi trong việc xây dựng tên tuổi trong showbiz. Cô xuất hiện thường xuyên cùng các người mẫu trẻ của Venus để trợ giúp đồng nghiệp PR hình ảnh.

Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 12
Khi ra về, cả hai nổi bật thu hút sự chú ý trên phố.
Ngọc Trinh váy khoe vòng 1 được trai đẹp tháp tùng đi tiệc 13
 
Theo Zing/Tri thức 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC