Ngày 5 Tháng 4, 2013 | 02:40 PM

Ngọc Trinh phản ứng trước tin đồn cặp thiếu gia

Ngọc Trinh phản ứng trước tin đồn cặp thiếu gia
  MỚI NHẤT

Trước những ồn ào, bàn tán có quan hệ mật thiết với một thiếu gia Sài thành, "nữ hoàng nội y" từ chối trả lời phỏng vấn và chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn bè qua ứng dụng tin nhắn trên điện thoại di động.

> Ngọc Trinh lần đầu công khai thân mật với 'thiếu gia'

Ngọc Trinh vốn là người kín tiếng trong chuyện riêng tư, không xuất hiện với nhiều bạn bè khác giới ngoài Vũ Khắc Tiệp. Thế nhưng, hình ảnh chàng trai lạ mặt tháp tùng người đẹp, thoa kem chống nắng giúp cô hay có nhiều cử chỉ thân mật trong buổi chụp ảnh quảng cáo mới đây đã khiến dư luận xôn xao.

Không chỉ gây chú ý bởi hành động thân thiết, chàng trai lạ còn mang theo bên mình nhiều phụ kiện đắt tiền, giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Anh khiến mọi người tăng thêm suy đoán, đây chính là vị thiếu gia đã giúp Ngọc Trinh đổi xế hộp siêu sang trị giá 4 tỷ đồng. Tuy nhiên khi được hỏi về danh tính anh chàng lạ mặt và mức độ thân thiết giữa hai người, Ngọc Trinh một mực từ chối trả lời vì cô không muốn đi quá sâu vào chuyện riêng tư.

Ngọc Trinh phản ứng trước tin đồn cặp thiếu gia 1
  
Ngọc Trinh phản ứng trước tin đồn cặp thiếu gia 2
Ngọc Trinh thân thiết bên chàng thiếu gia lạ mặt.

Nhiều phóng viên đã tìm cách liên lạc với Ngọc Trinh để hỏi thăm về quan hệ mới của cô, nhưng người đẹp từ chối trả lời. Bất ngờ tối ngày 4/4, cô lên tiếng chia sẻ về điều này. Tuy nhiên, không chọn trang fanpage của Facebook có gần 100.000 người like, Ngọc Trinh chỉ chia sẻ với những người bạn thân quen trên ứng dụng tin nhắn trên di động Zalo. "Nữ hoàng nội y" cho biết, việc này cô không muốn đăng tải trên fanpage vì sợ tình trạng chín người, mười ý, sẽ có người vào comment với những lời không hay.

Trong đoạn status đăng tải chính thức trên ứng dụng nhắn tin di động, cô cho rằng, dư luận đang quan tâm đến chuyện tình cảm của mình quá mức. Cô nói: "Mọi người nôn nóng, thúc giục lấy chồng còn hơn cả ba mẹ".

Ngọc Trinh phản ứng trước tin đồn cặp thiếu gia 3
Cô phản ứng các tin đồn về mình

Ngọc Trinh cũng không quên "đáp trả" những ý kiến mỉa mai việc cô nương nhờ bạn trai đổi xe. Cô khẳng định mình vẫn chăm chỉ lao động, nếu không có người yêu cô cũng không đến mức phải đi bộ. Về thông tin chàng thiếu gia, cô chỉ úp mở "chuyện trai lạ sẽ bàn sau".

Trước sự lấp lửng của Ngọc Trinh về chàng thiếu gia lạ mặt, càng làm xuất hiện nhiều suy đoán trái chiều từ dư luận, có người cho rằng Ngọc Trinh đã chấm dứt mối tình với đại gia lớn tuổi người Singapore để tìm thấy bến đỗ mới bên cạnh vị thiếu gia phong độ biết yêu chiều cô hết mực. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thì cho rằng, mối quan hệ hiện tại của "nữ hoàng nội y" và chàng thiếu gia chỉ đơn thuần là bạn bè thân thiết.

Sự việc lần này, càng chứng tỏ Ngọc Trinh vẫn đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

Theo Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC