Ngày 28 Tháng 11, 2013 | 03:02 PM

Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3

Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Là người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí nhưng đây là lần đầu tiên, Ngọc Trinh xuất hiện trong trường quay của chương trình VTV3.

Với chủ đề "trang phục cho người nổi tiếng" trong  Liveshow 7 Ngôi sao thiết kế, các thí sinh sẽ thử thách với việc thiết kế  trang phục cho người nổi tiếng. Trong chương trình này, Ngọc Trinh đã được lựa chọn để trình diễn những thiết kế mới nhất của các thí sinh. Đây là lần đầu tiên, “nữ hoàng nội y” này xuất hiện trên VTV3. Dù tên tuổi và hình ảnh của Ngọc Trinh xuất hiện trên rất nhiều tờ báo, nhưng với việc cô có mặt trên sóng truyền hình quốc gia đã cho thấy, kênh này đang khá cởi mở với những nhân vật vốn rất nhiều scandal và những hình ảnh, phát ngôn thiếu chính thống.

Điểm đặc biệt là ngoài những nhà đầu tư quen thuộc trong chương trình thì Ngọc Trinh và các nhân vật khách mời khác sẽ có cơ hội tham gia đấu giá bộ sưu tập mà mình ưng ý nhất. Các nghệ sỹ Việt hiện nay có cơ hội tham dự rất nhiều sự kiện thảm đỏ trong và ngoài nước do vậy nhu cầu về thời trang thảm đỏ đang ngày càng tăng lên và chủ đề trong đêm thi này đáp ứng được nhu cầu đó.

Khách mời danh dự trong chương trình sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập của 6 NTK trẻ để có sự chọn lựa và đưa ra mức giá nhằm giành quyền sỡ hữu những mẫu thiết kế phù hợp với mình. Những mẫu thiết kế này sẽ được họ mặc để tham gia nhiều sự kiện lớn trước đông đảo công chúng như Liên hoan phim hay những chương trình quy mô và hoành tráng khác. Bên cạnh Ngọc Trinh còn có sự góp mặt và tham gia đấu giá của người mẫu Diệp Lâm Anh, Trà Ngọc Hằng…

Trong những tuần trước, màn đấu giá của 3 nhà đầu tư có phần nhạt nhòa bởi thiếu phần tranh luận sôi nổi. Liệu sự xuất hiện của Ngọc Trinh và các nhân vật khách mời trong tuần này tình thế có được xoay chuyển? Cuộc tranh đấu giữa các con số sẽ kịch tính như thế nào? Tất cả sẽ hé mở trong Liveshow 7 vào lúc 20g, ngày 30/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3 1
Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3 2
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3 3
Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3 4
Diệp Lâm Anh
Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3 5
Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trên sóng VTV3 6
Trà Ngọc Hằng
 

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC