Ngày 13 Tháng 4, 2013 | 04:32 PM

Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia 9X

Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia 9X

Trai lạ xuất hiện tình tứ bên nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trong buổi chụp hình quảng cáo tại hồ bơi chính là một đại gia thế hệ 9X.

Theo một nguồn tin thân cận với Ngọc Trinh, đây là một chàng sinh viên thuộc thế hệ 9x, tên Thiên Kim.

Cũng theo nguồn tin này, Thiên Kim là bạn thân với nữ hoàng nội y, hai người có sở thích chung về phim ảnh, thời trang, âm nhạc…

Trước đó, dư luận được một phen xôn xao khi chứng kiến cảnh Thiên Kim thoa kem chống nắng và có một loạt hành động tình tứ khác với Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia 9X 1
Chàng sinh viên (trái) là chủ nhân thoa kem chống nắng cho Ngọc Trinh

Trong lần xuất hiện ấy, Thiên Kim trông cực kỳ sành điệu với đồng hồ Rolex trị giá 28.000 USD, mắt kính 3.000 USD, đi con xe trị giá 4 tỷ…

Khi ấy nhiều người đã bảo Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia, và khi biết thân thế cũng như tuổi thực của đại gia này thì Ngọc Trinh quả đúng là... đại khôn.

Được biết, thuở khốn khó, chưa làm nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh đã yêu một đại gia ngoài 40 tuổi gốc Singapore để giúp đỡ được bản thân và gia đình cô.

Ở bên người yêu hơn tuổi, Ngọc Trinh rất ngoan và biết nghe lời: "Anh ấy nói gì tôi nghe nấy, không bao giờ gặng hỏi quá nhiều, vì tôi cũng không hiểu công việc của ảnh. Ảnh mua gì tôi nhận nấy. Tôi cũng không đòi hỏi anh phải mua cho em cái này, cái kia".

Đổi lại, Ngọc Trinh luôn nhận được sự hỗ trợ vật chất từ bạn trai: "Bạn trai em rất tâm lý, em không đòi hỏi gì cả nhưng ảnh luôn tặng em những thứ em thích”. Không những thế anh còn giúp cô xây nhà cho bố mẹ, tạo công ăn việc làm cho các chị em trong gia đình.

Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia 9X 2
  
Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia 9X 3
Ngọc Trinh tình tứ bên bạn trai

Sau 2 năm, Ngọc Trinh đã có nhà lầu, xe hơi, làm chủ spa, có thương hiệu thời trang riêng. Ngọc Trinh đã tự mình kiếm được tiền, lo cho cuộc sống của mình, bố mẹ, và anh chị… và bắt đầu hưởng thụ cuộc sống.

Có lẽ Ngọc Trinh đang noi gương triệu phú USD Yvonne Thúy Hoàng, người đang có quan hệ tình cảm với Hoàng Việt, chàng trai kém bà tới 30 tuổi. Nhìn những bức ảnh tình tứ của Thúy Hoàng, Ngọc Trinh, rõ ràng, là máy bay bà già luôn được chiều chuộng hết mình. Nhưng Ngọc Trinh còn sáng suốt hơn khi 'phi công' 9X của cô (Ngọc Trinh sinh năm 1989 -PV) còn là 1 đại gia. Tất nhiên, có thông tin rằng họ chỉ là bạn thân nhưng xưa nay tình yêu thường xuất phát từ tình bạn.

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC