Ngày 4 Tháng 1, 2017 | 03:16 PM

Ngọc Trinh chưa bao giờ được yêu như cách của Hoàng Kiều

GiadinhNet - Trải qua nhiều mối tình với đầy những thị phi, có thể nói khi đến với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh được yêu như thể một "bà hoàng".

Liên tục dõi theo và thể hiện tình cảm trên trang cá nhân

Lục lại trang cá nhân của người đàn ông nổi tiếng, ai cũng thấy đó chỉ toàn là các thông tin về thị trường, về kinh tế, nó thể hiện rõ mối quan tâm của người Việt giàu có nhất thế giới. Thế nhưng kể từ thời điểm chính thức công khai thừa nhận mối quan hệ với Ngọc Trinh, trang cá nhân của doanh nhân nổi tiếng lại chỉ toàn những lời ngọt ngào, những hình ảnh riêng tư bên người yêu. Tất cả những hình ảnh khi hai người đi chơi riêng, khi Ngọc Trinh sang Mỹ "diện kiến" gia đình người yêu, cho đến khi nàng về nước thì mọi động thái liên quan đến người đẹp cũng được cập nhật liên tục kèm theo những lời có cánh, đầy yêu thương. Thậm chí không ít lần, vị doanh nhân tài ba còn không ngại làm thơ tặng người mình yêu.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải dòng trạng thái là một bài thơ ngôn tình có nội dung nói về chuyện tình cảm giữa ông và "nữ hoàng nội y". Hoàng Kiều viết:

"Vui vẻ... Hạnh phúc... Tưng bừng hoà ca
Trai tài... Gái sắc... Đậm đà
Giao thoa... Kết hợp... Thật là happy
Mọi người xin chớ... So bì
Tình yêu bình đẳng...chẳng gì ...cách ngăn
Bao ngày vất vả khó khăn
Giờ được đền đáp...thêm chăn ấm nồng
Xin đừng gạch đá ... Được không
Mà thay... Lời chúc...màu hồng bình yên
Bỏ qua ... Quên hết ưu phiền
Niềm vui... Sức khoẻ... Có tiền khó mua!”

Đi kèm với bài thơ này, người tình 72 tuổi gửi kèm lời dẫn: "Hoàng Kiều và Ngọc Trinh xin chân thành cảm tạ tất cả các bạn với lòng yêu thương tràn đầy đã cổ vũ, yêu thương chúng tôi, khuyến khích Hoàng Kiều và Ngọc Trinh hãy tay trong tay dưới ánh mặt trời, dưới ánh trăng trong sáng, dẫn dắt nhau đi đến hết cuộc đời".

Tỷ phú Hoàng Kiều gửi bài thơ mong cộng đồng xin đừng...ném đá chuyện tình cảm của mình.
Tỷ phú Hoàng Kiều gửi bài thơ mong cộng đồng xin đừng..."ném đá" chuyện tình cảm của mình.

Đây không phải là lần đầu tỷ phú Hoàng Kiều làm thơ với người đẹp Ngọc Trinh. Trước đó, ông đã tự nhận mình "sáu mươi tuổi mới dậy thì" như một cách ám chỉ về nguồn năng lượng mới mà Ngọc Trinh đã mang đến cho ông.

Nguyên văn bài thơ như sau:

"Sáu mươi vào tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Tám mươi là tuổi ăn chơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân.
Thương tặng tất cả đã yêu thương tôi và Ngọc Trinh cũng như đã chọn hai chúng tôi là thần tượng của các bạn".


​

Kèm theo status còn là đoạn clip ghi lại những hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trinh cũng như khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chênh nhau 45 tuổi. Nhiều cư dân mạng bình luận tỏ ra ngưỡng mộ trước tình yêu của Hoàng Kiều dành cho Ngọc Trinh.

Những lời ngôn tình không thể "sến" hơn

Nếu như trước đây, trong những mối tình trong bóng tối của mình, Ngọc Trinh luôn dành cho người tình những lời có cánh mà tuyệt nhiên không thấy một người đàn ông nào đã từng là "một nửa" của cô lên tiếng, thì với Hoàng Kiều, mọi thứ đều khác lạ. Vị tỷ phú sẵn sàng thể hiện tình yêu với Ngọc Trinh không chỉ qua những hành động thực tế mà còn bởi cách ông yêu lãng mạn như một chàng trai trẻ. Chưa bao giờ Ngọc Trinh nhận được những lời ngôn tình ngọt ngào như thế của người yêu dành cho mình.


Ngay từ ngày đầu gặp Ngọc Trinh thông qua sự giới thiệu của con dâu, tỷ phú Hoàng Kiều đã bị rung động mạnh liệt trước cô gái này.

Ngay từ ngày đầu gặp Ngọc Trinh thông qua sự giới thiệu của con dâu, tỷ phú Hoàng Kiều đã bị rung động mạnh liệt trước cô gái này.


Mặc dù đã 2 đời vợ và trải qua không ít cuộc tình nhưng Hoàng Kiều cảm giác như biết yêu lần đầu khi gặp Ngọc Trinh.

Mặc dù đã 2 đời vợ và trải qua không ít cuộc tình nhưng Hoàng Kiều cảm giác như biết yêu lần đầu khi gặp Ngọc Trinh.


Bên cạnh đó, tỷ phú 72 tuổi rất quyết tâm gìn giữ cuộc tình này.

Bên cạnh đó, tỷ phú 72 tuổi rất quyết tâm gìn giữ cuộc tình này.

Một mực bênh vực khi tình yêu bị đem ra ném đá

Khi mối tình lệch tuổi bị đem ra bàn tán với không ít lời dị nghị, vị tỷ phú cũng không ngại ngần khi thể hiện công khai sự bênh vực dành cho người mình yêu. Trước câu hỏi liệu Ngọc Trinh có đến với ông vì tiền, vị tỷ phú từng thẳng thắn:

Thử hỏi, nếu cô ấy chỉ yêu tôi vì tiền thì sao? Cũng có đại gia, tỷ phú trẻ hơn tôi nhiều đó. Vì sao cô ấy không yêu? Bảo Ngọc Trinh đến với tôi vì tiền ư? Dẫu rằng Ngọc Trinh có ham tiền mà yêu tôi thì cũng được chứ có sao đâu nào.

Trên đời ai cấm được tình yêu. Chúng tôi yêu nhau, còn vì điều gì thì chính hai chúng tôi hiểu rõ nhất. Nếu Ngọc Trinh dùng "mỹ nhân kế" mà khiến tỷ phú Hoàng Kiều mang 20 tỷ đồng về Việt Nam giúp người nghèo, tôi cũng cam tâm tình nguyện yêu nàng.

Kể cả với nghi vấn Ngọc Trinh là người thực dụng bởi câu nói "không tiền cạp đất mà ăn" đã một thời bị mọi người tẩy chay thì với Hoàng Kiều, đó lại là câu nói mà ông yêu nhất như ông đã thừa nhận: "Tôi yêu Ngọc Trinh nhất ở câu nói "Không tiền cạp đất mà ăn à". Nó ngô nghê nhưng đã thể hiện được cô ấy không dối lòng, không ngại công khai chuyện sống dựa vào người đàn ông của mình. Đó là điều đương nhiên. Theo tôi, thử hỏi trên cõi đời này ai không ham tiền? Các ông chồng làm ra tiền không cho vợ, nuôi con chứ để làm gì? Có bà vợ nào không muốn kiểm soát tài chính của chồng, muốn được chồng yêu thương, lo lắng chu toàn".

Trong bài phỏng vấn duy nhất kể từ sau khi yêu Ngọc Trinh, đại gia Hoàng Kiều dành cho bạn gái không ít lời vàng ngọc. Khi được hỏi về chuyện tế nhị, đại gia này cho biết: "Tôi và Ngọc Trinh hòa hợp với nhau về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả. Tôi biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Dân gian có câu: "Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay". "Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào". Ông cũng cho biết hiện giờ cả mình và bạn gái đều bận rộn với công việc kinh doanh nên trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau.

Ông Hoàng Kiều, người tình mới của Ngọc Trinh là doanh nhân gốc Việt, hiện nắm giữ khối tài sản có giá trị hơn 3,7 tỷ USD, xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ. Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bén duyên cách đây không lâu sau khi cô vừa chấm dứt mối tình 8 năm với một đại gia. Mối quan hệ của hai người được dư luận bàn tán bởi Ngọc Trinh kém người tình đến 45 tuổi.

Phương Nghi (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC