Ngày 1 Tháng 10, 2019 | 01:34 PM

Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sắp đóng cửa facebook để bình tâm đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời

  MỚI NHẤT

Người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ nhưng vẫn ủng hộ quyết định này của "nữ hoàng nội y".

Sau khi gây bão MXH với hàng loạt bức ảnh cùng clip sexy, nóng bỏng khoe dáng nơi trời Âu nhân dịp mừng sinh nhật tuổi 30, cách đây ít giờ, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sẽ đóng cửa facebook mà không hẹn ngày trở lại.

"Nữ hoàng nội y" viết: "Chào cả nhà yêu. Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều.

Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho 1 số quyết định quan trọng. Mong được mọi người yêu thương chờ Trinh trở lại nhé".

Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sắp đóng cửa facebook để bình tâm đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời - Ảnh 1.

Ngọc Trinh thông báo đóng facebook để bình tâm suy nghĩ về nhiều chuyện quan trọng

Việc "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp không nói rõ lý do dẫn đến hành động này mà chỉ úp mở "để bình tâm cho một số quyết định quan trọng" khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về những ý định trong tương lai của cô. Trong khi nhiều người mong đợi vào một bước chuyển mình mới mẻ trong công việc và sự nghiệp của Ngọc Trinh thì một số khác lại suy đoán rằng rất có thể người đẹp sẽ trở lại với một đám cưới hoành tráng hơn bao giờ hết.

Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sắp đóng cửa facebook để bình tâm đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời - Ảnh 2.
Dù khá sốc và buồn khi thần tượng đột ngột đóng trang cá nhân nhưng người hâm mộ vẫn gửi lời động viên và hứa sẽ đợi Ngọc Trinh quay lại
Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sắp đóng cửa facebook để bình tâm đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời - Ảnh 3.

Nhiều người đoán rằng cô sẽ trở lại với một đám cưới thật hoành tráng

 Tuy nhiên, dù thế nào thì người hâm mộ vẫn để lại lời hứa rằng sẽ chờ đợi Ngọc Trinh cho đến khi cô quay trở lại và thường xuyên dõi theo cô thông qua trang instagram chính thức.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2019, Ngọc Trinh từng gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện hôn nhân. Cô tâm sự trước kia mình muốn lấy chồng và sinh con trước tuổi 30 nhưng hiện tại, ý định đó đã thay đổi. Người đẹp không quá quan trọng chuyện đó nữa mà để tùy duyên. Cô thậm chí còn khẳng định có thể xin con nuôi hoặc thực hiện biện pháp cấy tinh trùng vào người để thụ thai mà không cần phải lấy chồng.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC