Ngày 31 Tháng 3, 2008 | 04:42 PM

Ngọc Lan, kiều nữ và đại gia

Ngọc Lan: “kiều nữ” trong phim, “lọ lem” ngoài đời

Ngọc Lan: “kiều nữ” trong phim, “lọ lem” ngoài đời

Gương mặt khả ái với làn da mịn màng như trẻ thơ cùng nụ cười tươi, 18 tuổi, Ngọc Lan bước vào thế giới nghệ thuật bằng nghề người mẫu.


19 tuổi, cô được giao vai diễn đầu tiên-một vai nhỏ xíu trong phim Công ty thời trang và sau đó lần lượt thêm một số vai phụ trong Hương phù sa, Hai mảnh đời, Tình yêu còn mãi, Nhịp đập trái tim, Giá mua một thượng đế (nhựa) rồi tiến thẳng đến vai chính Phương Hồng trong Kiều nữ và đại gia, An Khê trong Tình yêu pha lê (đang phát sóng trên HTV7 lúc 21 giờ).

Và mới đây nhất là vai cô gái bán bia ôm trong phim nhựa 14 ngày của đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa (hãng phim Chánh Phương sản xuất). Với Ngọc Lan, sớm có được một kết quả bước đầu như vậy quả là một may mắn. Gặp cô ngoài đời thấy khác xa với một Ngọc Lan lộng lẫy trên phim: mộc mạc, giản dị, chân chất với giọng miền Tây “rặt”, Ngọc Lan mang hình ảnh một nàng “lọ lem” nhiều hơn.

Ngọc Lan (áo xanh) và Lý Nhã Kỳ trong phim "Kiều nữ và đại gia".

 
Gia đình Lan chỉ có hai anh em, cha Lan bị bệnh mất khi Lan mới hơn 1 tuổi, lúc ấy mẹ Lan còn trẻ, có nhan sắc nhưng vì thương con nên mẹ không đi bước nữa. Với đồng lương công nhân ít ỏi nhưng mẹ vẫn cố gắng nuôi hai anh em Lan ăn học đàng hoàng. “Sự hy sinh ấy của mẹ khiến bây giờ Lan làm bất cứ điều gì cũng nghĩ đến mẹ trước tiên. Lan luôn muốn mẹ hãnh diện vì có được một cô con gái ngoan. Những dạng vai chịu thương chịu khó mà Lan đóng ít nhiều cũng lấy từ bóng dáng của mẹ” - Ngọc Lan tâm sự.

23 tuổi, có nhan sắc, sự nghiệp đang lên, nhưng Ngọc Lan lại quyết địnhgắn bó đời mình với một nhà tạo mẫu tóc trẻ, không giàu có, không mấy tên tuổi mà không phải là một đại gia như các người đẹp khác.
 
Ngọc Lan thổ lộ: “Lan và ông xã gặp nhau khi làm phim Kiều nữ và đại gia, thời gian quen nhau chỉ hơn nửa năm nhưng Lan tin mình đã tìm được một chỗ dựa vững chắc. Anh ấy hiền, thông minh, biết cảm thông và chia sẻ với Lan, cuối tháng này hoặc đầu tháng tới Lan sẽ đính hôn. Nhưng đám cưới chắc phải chờ vài năm nữa vì Lan và ông xã đang cố gắng làm việc và dành dụm để mở một studio nhỏ”.

(Người Lao Động)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC