Ngày 3 Tháng 1, 2020 | 08:00 AM

Ngọc Lan đăng ảnh cùng con trai nhưng lại bị đồng nghiệp nhắc tên chồng cũ

  MỚI NHẤT

Dù đăng ảnh hai mẹ con với biểu cảm giống nhau nhưng Ngọc Lan lại nhận được bình luận khen con trai cô giống bố.

Sau những lần bị đồn đoán là mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với chồng cũ hậu ly hôn, Ngọc Lan vẫn tiếp tục chia sẻ cuộc sống vui vẻ bên con trai Louis.

Mới đây, Ngọc Lan đăng tải hình ảnh hai mẹ con trên trang cá nhân. Cô và bé Louis cùng làm nét mặt nhí nhố và ghép lại để so sánh xem có giống nhau không.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, diễn viên Huy Khánh lại bất ngờ bình luận: "Đẹp trai y như ba ha". Dù biết đây là lời nói vô tư nhưng vì Thanh Bình và Ngọc Lan đã chia tay, bức ảnh lại không hề đề cập đến nam diễn viên thì lời khen này lại có chút thiếu tế nhị.

Ngọc Lan đăng ảnh cùng con trai nhưng lại bị đồng nghiệp nhắc tên chồng cũ - Ảnh 1.

Đáp lại, Ngọc Lan cũng trả lời bình luận của đồng nghiệp nhưng còn tag thêm diễn viên Hoàng Mập vào với câu đùa: "Chứ không lẽ giống ông Hoàng Minh Bùi? (tên Facebook diễn viên Hoàng Mập - pv)".

Ngọc Lan đăng ảnh cùng con trai nhưng lại bị đồng nghiệp nhắc tên chồng cũ - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Ngọc Lan bị cho là tỏ thái độ tức giận với chồng cũ khi để con về quê bị muỗi cắn chi chít khắp tay chân. Sau đó, cô còn khẳng định giữa mình và Thanh Bình sẽ không còn cơ hội quay lại nên mong người hâm mộ sẽ ủng hộ cho con đường riêng của mỗi người.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC