Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 01:27 PM

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp
  MỚI NHẤT

Sự cố xảy ra trong đêm trình diễn thời trang cao cấp Haute Couture của nhà thiết kế Hải Long tại Tuần Thời trang Xuân Hè Việt Nam 2014.

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 1  

Tối qua 25/12, dòng sản phẩm Haute Couture khép lại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2014. Đây là lần đầu tiên dòng thời trang cao cấp này ra mắt khán giả Việt Nam. Một trong những bộ sưu tập gây ấn tượng đêm qua là các thiết kế của Hải Long - Thế Huy đến từ TP HCM. Là vedette trình diễn, Ngọc Hân bước ra sân khấu với bộ váy lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt nạ tuồng kết hợp hiệu ứng pop art.

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 2  

Tuy nhiên, ngay sau khi Ngọc Hân chậm rãi bước lên bục chính sàn catwalk, nhà thiết kế Hải Long đã vội vã chạy ra sân khấu, nhanh chóng lấy tay đỡ phần lưng của Hoa hậu. Lúc này, khán giả mới nhận ra chiếc váy đang dần dần tụt xuống, thân áo bục ra hai bên.

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 3

Nhà thiết kế vội đưa Ngọc Hân vào cánh gà. Cả mảng lưng của cô lộ ra. Giải thích về sự cố này, Hải Long cho biết: "Trước khi ra sân khấu, chúng tôi đã có buổi tập duyệt, lúc này chiếc khóa vẫn còn tốt. Nhưng sát giờ diễn, có thể do quá trình vận chuyển mà chiếc khóa đã bị hỏng, chúng tôi buộc phải đính tạm bằng rất nhiều kim băng. Khoảng cách giữa các tiết mục trình diễn lại quá sát nhau, thời gian rất cập rập nên khi xảy ra sự cố bất ngờ, chúng tôi không kịp xử lý, đành phải cho người mẫu tiếp tục trình diễn".

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 4  

Là người diện váy hỏng khóa ra sân khấu, Ngọc Hân chia sẻ: "Có thể sau sự cố này, tôi sẽ đối mặt với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhưng tôi không quan tâm. Bởi trong thâm tâm, tôi sẽ chỉ thấy tiếc nếu như không mặc bộ váy này ra sân khấu. Bản thân tôi rất thích bộ váy này, nó quá đẹp. Tôi cũng nhìn thấy công sức của anh Hải Long. Chính vì thế, tôi quyết định mạo hiểm mặc nó lên sân khấu mà chẳng hề run sợ".

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 5
Không chỉ mình Ngọc Hân gặp sự cố về khóa kéo mà Thùy Trang Next Top cũng gặp trường hợp tương tự.
Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 6  

Cô diễn catwalk với đôi giày chưa được kéo khóa. Giải thích về trường hợp này, nhà thiết kế Hải Long cho biết, anh rất lấy làm tiếc vì đã để xảy ra sai sót. "Vì lúc đó quá vội, chúng tôi cũng không kịp chăm chút hết cho từng người mẫu".

Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 7
Bộ sưu tập dòng thời trang cao cấp của Hải Long lấy hai gam màu đen trắng làm chủ đạo.
Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 8
  
Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 9
  
Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 10
  
Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 11
  
Ngọc Hân gặp sự cố khóa kéo khi mặc chiếc váy quá đẹp 12

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC