Ngày 12 Tháng 11, 2019 | 06:00 PM

Ngô Phương Lan tiết lộ về con gái 8 tháng tuổi

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan cho biết con gái mới 8 tháng tuổi nhưng đã rất thân thiện, dạn dĩ và hay cười vì thừa hưởng gen ngoại giao từ nhà ngoại.

Ngô Phương Lan đẻ mổ và rất đau sau khi sinh nên gần như không thể bế được em bé trong những ngày đầu làm mẹ. Cũng vì thế mà con gái Ngô Phương Lan rất dễ theo những người khác, ai bế cũng rất vui vẻ. "Chắc là do gen nhà ngoại làm ngoại giao nên nhìn thấy người lạ bé cũng cười chứ không hề quấy khóc, cười một cách rất ngoại giao và khá là thân thiện", người đẹp nhận xét. 

8 tháng từ ngày lên chức mẹ, cuộc sống của Ngô Phương Lan hoàn toàn thay đổi. Người đẹp từ bỏ nhiều thói quen, sở thích thời con gái và cứ 8h tối là phải lên giường đi ngủ. Ngô Phương Lan dành hầu hết thời gian để ở nhà, chăm sóc con gái bé bỏng. Cô dự định cho con bú ít nhất 1 năm mới trở lại với công việc. Người đẹp từng không muốn có con vì sợ mất tự do nhưng từ khi làm mẹ, cô cảm thấy rất hạnh phúc. "Việc có con thực sự đã vượt ngoài tưởng tượng của tôi vì nó quá tuyệt vời", cô nói.

Ngô Phương Lan tiết lộ về con gái 8 tháng tuổi - Ảnh 1.

Ngô Phương Lan cùng ông xã Loz Whitaker và con gái.


Sự xuất hiện của con gái cũng khiến Ngô Phương Lan tự tin nhiều hơn trong cuộc sống. Cách đây 2 năm, sau khi trải qua biến cố sảy thai , cô bị mất tinh thần. Thế nhưng, trở thành một người mẹ với vô số việc không tên mỗi ngày khiến cô cảm giác mình có thể làm được mọi thứ.

Ngô Phương Lan thấy mình quá may mắn khi có ông xã tâm lý, rất nhiệt tình trong việc chăm con. Một tuần đầu tiên sau khi con chào đời, người đẹp không thể ngồi dậy vì đau nên chồng cô đã học cách thay tã từ các y tá trong bệnh viện. Anh cũng chính là người đầu tiên dạy cho cô cách thay tã cho con. 

Ngô Phương Lan tiết lộ về con gái 8 tháng tuổi - Ảnh 2.

Vóc dáng hiện tại của Ngô Phương Lan.


Thời gian đầu mang thai, người đẹp đã chuẩn bị sẵn tinh thần mình sẽ tăng cân nhiều và nhan sắc xuống cấp. Tuy nhiên, cô không thể ngờ được việc mình bị tiền sản giật từ tháng thứ bảy. Lúc ấy, người cô phù nề toàn nước. Suốt 4 tháng cuối của thai kỳ, cô không thể ngủ nằm mà phải ngủ ngồi. Nhớ lại 9 tháng mang bầu, Ngô Phương Lan thấy mình đã phải đối mặt với rất nhiều thứ thực sự khủng khiếp. Tuy nhiên, trải qua được từng ấy thứ khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn và thấy có thể xử lý mọi thứ đến với mình. 

Chưa hoàn toàn lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi nhưng Ngô Phương Lan không hề thấy mặc cảm. Cô vẫn tự tin nhận lời tham gia show thời trang của một số bạn bè thân thiết. 

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC